Dương Yến Ngọc đoạt 2 giải phụ tại HH Quý bà Hòa bình Thế giới

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trong đêm bán kết ngày 7-12, Dương Yến Ngọc vinh dự nhận 2 giải thưởng lớn tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017.
 

Với sự thể hiện xuất sắc, Dương Yến Ngọc nhận 2 giải phụ quan trọng tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới.
Với sự thể hiện xuất sắc, Dương Yến Ngọc nhận 2 giải phụ quan trọng tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới.

Á hậu Dương Yến Ngọc từng gây chú ý khi đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 tại Philippines. Trong đêm bán kết, người đẹp vinh dự nhận 2 giải thưởng là Mrs Super Star và Mrs Best Catwalk.

Có mặt tại Philippines từ ngày 5-12, Dương Yến Ngọc cùng các thí sinh trên thế giới trải qua rất nhiều hoạt động ý nghĩa của cuộc thi như chụp ảnh ngoài trời, thăm viện bảo tàng và các danh lam thắng cảnh của Philippines để hiểu rõ hơn về nền văn hóa nước bạn.

 

Dương Yến Ngọc cùng đại diện các nước tại cuộc thi.
Dương Yến Ngọc cùng đại diện các nước tại cuộc thi.

Sau những hoạt động bên lề, Dương Yến Ngọc cùng các thí sinh đã tranh tài trong đêm bán kết tối 7.12. Các thí sinh đã trải qua các phần thi dạ hội, quốc phục và catwalk để tìm ra chủ nhân của những giải phụ đầu tiên.

Lựa chọn thiết kế của Trương Thanh Hải, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc tỏa sáng trong 3 bộ váy lấy ý tưởng, cảm hứng từ hình ảnh người phụ nữ tương lai tìm về giá trị nguyên bản, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Với màn trình diễn xuất sắc, Dương Yến Ngọc giành 2 giải phụ quan trọng của cuộc thi gồm Mrs Super Star và Mrs Best Catwalk.

 

 
 
 

Với chiều cao nổi bật cùng thần thái, bản lĩnh của một người mẫu chuyên nghiệp, Dương Yến Ngọc nhận nhiều kỳ vọng của người hâm mộ nước nhà. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 10-12 sắp tới và dự tính ngày 12.12, cựu người mẫu sẽ đáp chuyến bay về Việt Nam.
 

Dương Yến Ngọc nhận hai giải phụ trong đêm thi bán kết.
Dương Yến Ngọc nhận hai giải phụ trong đêm thi bán kết.

Sau 17 năm kể từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh, Dương Yến Ngọc nhận lời tham dự Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 khiến nhiều người bất ngờ. Đến với sân chơi quy mô quốc tế lần này, Dương Yến Ngọc không đặt nặng vấn đề thắng thua. Cựu người mẫu mong muốn được cháy hết mình và mang đến những thông điệp về hòa bình, môi trường và tinh thần truyền cảm hứng đến những người phụ nữ trên toàn thế giới.

Sơn Phạm/motthegioi

Có thể bạn quan tâm

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Vào đúng dịp đại lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV đặc biệt gồm “Quê hương Việt Nam tôi” và “Tôi yêu Việt Nam”. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa nữ ca sĩ gửi tặng khán giả, đồng thời bày tỏ tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc thông qua âm nhạc.

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

(GLO)- Lê Hạ Anh (SN 1995, quê Gia Lai) là nữ chính duy nhất trong “Mưa đỏ”-bộ phim chiến tranh cách mạng có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam. Phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai có dịp trò chuyện cùng cô để nghe chia sẻ về vai diễn này cũng như những dự định sắp tới.

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

(GLO)- Ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, bộ phim “Mưa đỏ” của đạo diễn Đặng Thái Huyền thu hút đông đảo khán giả, khơi gợi nhiều cảm xúc đẹp về giá trị của hòa bình, độc lập.

Lần thứ 2 trong năm, Hòa Minzy đạt Top 1 trending thế giới

Lần thứ 2 trong năm, Hòa Minzy đạt Top 1 trending thế giới

(GLO)- Sự nghiệp của nữ ca sĩ Hòa Minzy trong năm 2025 thực sự thăng hoa khi 2 sản phẩm âm nhạc được đầu tư vô cùng chỉn chu liên tục cho “trái ngọt”. Mới nhất, “Nỗi đau giữa hòa bình” đã vươn lên Top 1 trending toàn cầu, khẳng định tài năng cũng như bản lĩnh của Hòa Minzy trong làng âm nhạc.

Ca sĩ Tùng Dương gây xúc động với MV 'Viết tiếp câu chuyện hòa bình'

Ca sĩ Tùng Dương gây xúc động với MV 'Viết tiếp câu chuyện hòa bình'

Tiếp nối thành công của MV “Việt Nam-Tự hào tiếp bước tương lai”, tối 25/8, ca sĩ Tùng Dương tiếp tục kết hợp nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho ra mắt MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình”. Đây là món quà nghệ thuật được nam ca sĩ gửi tới công chúng nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

null