Dùng dao ép trai trẻ quan hệ đồng tính, người đàn ông bị đâm tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau khi sử dụng ma túy, người đàn ông rủ Nguyễn Hữu Thực quan hệ đồng tính nhưng bị từ chối, nên đã lấy một con dao nhọn để đe dọa, ép phải quan hệ thì bị đối phương cướp được dao, đâm nhiều nhát khiến người đàn ông tử vong tại chỗ.

 

Ngày 29-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Hữu Thực (SN 1999, trú tại phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội) về hành vi "Giết người".

 

 Nguyễn Hữu Thực tại cơ quan công an
Nguyễn Hữu Thực tại cơ quan công an



Theo điều tra, khoảng 0 giờ 45 ngày 21-10, Công an phường Khương Đình nhận được tin báo về việc tại một ngôi nhà ở phố Bùi Xương Trạch xảy ra vụ giết người.

Khi đến hiện trường, công an xác định trong ngôi nhà hai tầng có một nam thanh niên với biểu hiện hoảng loạn, quần áo dính nhiều máu. Tại tầng 2, có một nam thanh niên khác tử vong trong tư thế nằm ngửa ở sàn nhà. Đồ đạc trong phòng bị xáo trộn, có nhiều dấu vết của việc vật lộn.

Nam thanh niên nghi vấn là Nguyễn Hữu Thực bị đưa về cơ quan Công an để điều tra, còn nạn nhân là anh L.D.H. (SN 1987, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Theo lời khai ban đầu của Thực, khoảng tháng 7-2019, Thực làm nhân viên tại một quán bar ở quận Hoàn Kiếm, nên quen anh H., một khách "ruột" của quán. Sau đó, hai bên đã trao đổi số điện thoại.

Tối 20-10, anh H. nhắn tin rủ Thực đi uống cà phê, nói chuyện khoảng một tiếng, rồi anh H. rủ Thực về nhà một người bạn ở phố Bùi Xương Trạch để sử dụng ma túy. Tại đây, đã có 3 thanh niên nam, nữ ngồi chờ. Cả nhóm sử dụng ma túy "đá" đến 0 giờ ngày 21-10 thì 3 người kia khóa cửa, đi mua đồ ăn.

Khi căn phòng chỉ còn lại hai người, anh H. đã rủ Thực quan hệ đồng tính, tuy nhiên Thực phản kháng. Lúc này, H. đã lấy một con dao nhọn mục đích dọa cho Thực sợ để đồng ý quan hệ. Thực lùi lại về phía cuối giường thì bị H. khua dao trúng, làm Thực bị thương ở tay.

Tiếp đó, Thực tức giận, lao vào cướp dao và đâm nhiều nhát, khiến anh H. tử vong tại chỗ.

Hiện, vụ án đang được Công an quận Thanh Xuân điều tra mở rộng.

 

B.H.Thanh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Không gian xưa trong mắt người trẻ phố núi

Không gian xưa trong mắt người trẻ phố núi Pleiku

(GLO)- Trong nhịp sống hiện đại hối hả, những góc quán xưa cũ, vật dụng nhuốm màu thời gian tưởng chừng chỉ còn trong ký ức lại đang trở thành điểm dừng chân thu hút người trẻ. Ở đó, họ không chỉ check-in mà còn tìm thấy cảm hứng sống, cảm hứng nghệ thuật và sự lắng đọng trong tâm hồn.

Trong 5 đảng viên vừa được Chi bộ Trường THPT Ya Ly tổ chức lễ kết nạp, có 3 đảng viên mới là học sinh. Ảnh: V.T

Tự hào đảng viên tuổi 18

(GLO)- Trở thành đảng viên khi vừa tròn 18 tuổi là niềm tự hào của nhiều bạn trẻ ở tỉnh Gia Lai, đây là minh chứng cho sự trưởng thành về nhận thức, bản lĩnh và lý tưởng sống. Vinh dự này đã trở thành động lực để các bạn trẻ nỗ lực hơn trong học tập, rèn luyện để cống hiến cho quê hương, đất nước.

Trải nghiệm ý nghĩa cùng chiến dịch “Hoa phượng đỏ”

Trải nghiệm ý nghĩa cùng chiến dịch “Hoa phượng đỏ”

(GLO)-Kỳ nghỉ hè bắt đầu cũng là lúc các đoàn viên thanh niên Gia Lai háo hức tham gia chiến dịch “Hoa phượng đỏ”. Không chỉ là sân chơi bổ ích trong dịp hè, chiến dịch còn là cơ hội để ĐVTN thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện, sống có trách nhiệm và trưởng thành từ những trải nghiệm thực tế.

Không để khó khăn cản trở ước mơ

Không để khó khăn cản trở ước mơ

(GLO)- Đó là những chia sẻ đầy xúc động của các sĩ tử đặc biệt tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 tại tỉnh Gia Lai. Có em bị khuyết tật bẩm sinh, có em không may bị tai nạn giao thông ngay trước kỳ thi, dẫu khó khăn nhưng các em vẫn không từ bỏ hành trình chinh phục tri thức.

Top 4 bộ sách kỹ năng sống trẻ em nên đọc trong mùa hè này

Top 4 bộ sách kỹ năng sống trẻ em nên đọc trong mùa hè này

Mùa hè được xem là khoảng thời gian để trẻ nghỉ ngơi, vui chơi và khám phá thế giới xung quanh, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với trẻ nhỏ. Bốn bộ sách kỹ năng sống của Đinh Tị Books cho trẻ nhỏ dịp hè sẽ giúp các em những kỹ năng tự bảo vệ bản thân, để có một mùa hè thật vui và ý nghĩa.

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

Tháng hành động vì trẻ em năm 2025 đang được tỉnh Đắk Nông triển khai. Hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ em, tỉnh ưu tiên nguồn lực, huy động sự chung tay, mỗi người một hành động để xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em trên địa bàn.

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Với không ít gia đình công nhân lao động ở những thủ phủ công nghiệp như TPHCM, Bình Dương, nghỉ hè là thời gian ám ảnh nhất. Bởi, con trẻ nghỉ hè nhưng phụ huynh vẫn đến nhà máy. Không ít phụ huynh buộc phải để con ở nhà một mình tại khu trọ, số khác đưa con cùng vào nhà máy hoặc gửi về quê.

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Mỗi dịp hè về, câu hỏi: “Trẻ em sẽ chơi ở đâu?” lại trở thành mối bận tâm của nhiều bậc phụ huynh. Nhiều trẻ vì thiếu sân chơi đã phải giam mình trong nhà với điện thoại, tivi. Hè về, trẻ em rất cần một sân chơi đúng nghĩa, không chỉ là chốn nô đùa an toàn, mà còn là nơi ươm mầm nhân cách.