Đức Cơ: Nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Nhân kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện (15/10/1991 - 15/10/2021), huyện Đức Cơ đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Theo đó, huyện Đức Cơ đã trích ngân sách mua quà tặng cho 50 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu và những người có nhiều cống hiến trong quá trình xây dựng và phát triển của địa phương. Các xã, thị trấn đã chọn 5 cá nhân tiêu biểu để lãnh đạo huyện đến thăm, tặng quà (mỗi suất quà trị giá 700 ngàn đồng).

 Ông Phạm Văn Cường-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đức cơ tặng giải nhất cho thí sinh tham gia cuộc thi. Ảnh: Lê Văn Châu
Ông Phạm Văn Cường-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đức Cơ trao giải nhất cho thí sinh tham gia cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện. Ảnh: Lê Văn Châu


Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện đã phát động cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện Đức Cơ”. Sau gần 1 tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 2.720 bài thi của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn. 

Kết quả, anh Hồ Hữu Thế-giáo viên Trường THPT Tôn Đức Thắng (xã Ia Din) đã giành giải nhất. Ban tổ chức cũng trao 1 giải tập thể cho Trường THPT Nguyễn Trường Tộ là đơn vị có số lượng bài tham gia cuộc thi nhiều nhất.

Dịp này, huyện Đức Cơ cũng tổ chức triển lãm ảnh “Đức Cơ 30 năm xây dựng và phát triển” nhằm nhìn lại chặng đường đầy nỗ lực với quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh của Đảng bộ, quân và dân các dân tộc trên địa bàn huyện.

 

LÊ VĂN CHÂU

Có thể bạn quan tâm

Quá hạn gần 1 tháng nhưng việc thi công đường ra Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai vẫn chậm trễ

Quá hạn gần 1 tháng nhưng việc thi công đường ra Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai vẫn chậm trễ

(GLO)- Theo cam kết của nhà đầu tư, thời gian thi công tuyến đường ra Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai (phường Pleiku) là 3 tháng, kể từ ngày 5-8-2025, dự kiến hoàn thành vào ngày 5-11-2025. Tuy nhiên, đến nay đã quá hạn thi công gần 1 tháng mà con đường vẫn chưa có gì khởi sắc.

Sống thấp thỏm dưới chân núi lở

Sống thấp thỏm dưới chân núi lở

(GLO)- Ðợt bão lũ vừa qua khiến đất đá từ núi Bà Nác và núi Căng tràn xuống khu dân cư làng Kà Te (xã Vân Canh, tỉnh Gia Lai), gây thiệt hại nhà cửa, lương thực và hoa màu. Dù tình hình đã được kiểm soát, nhiều hộ dân vẫn thấp thỏm lo âu mỗi khi mưa lớn kéo dài.

Hệ thống Y tế Hùng Vương trao 400 triệu đồng hỗ trợ người dân bị thiệt hại do lũ lụt

Hệ thống Y tế Hùng Vương trao 400 triệu đồng hỗ trợ người dân bị thiệt hại do lũ lụt

(GLO)- Sáng 3-12, tại Trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai (phường Quy Nhơn), thay mặt Hệ thống Y tế Hùng Vương, ông Nguyễn Thi-Phó Tổng Giám đốc thường trực Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã trao 400 triệu đồng nhằm chung tay hỗ trợ người dân bị thiệt hại do lũ lụt.

Chợ online - Tiện ích lớn, rủi ro không nhỏ

Chợ online: Tiện ích lớn, rủi ro không nhỏ

(GLO)- Các lớp tiền nhân thế kỷ trước, dù có giàu trí tưởng tượng đến mức nào, hẳn cũng khó hình dung được rằng sẽ có một ngày hậu thế không cần bước chân ra khỏi cửa, chỉ ngồi nhà với chiếc smartphone trên tay mà vẫn mua được cả thế giới.

Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt trao 300 suất quà hỗ trợ người dân vùng lũ Gia Lai

Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt trao 300 suất quà hỗ trợ người dân vùng lũ Gia Lai

(GLO)- Ngày 27-11, đại diện Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt (NTNN/Dân Việt) phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Gia Lai đã đến thăm và trao 300 suất quà hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Quy Nhơn Đông, xã Tuy Phước và Tuy Phước Bắc (mỗi địa phương 100 suất).

null