Cựu Á khôi ĐH Công nghiệp đẹp mê hồn trong tà áo dài

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sở hữu thân hình đẹp và khuôn mặt ưa nhìn, cựu Á khôi ĐH Công nghiệp TP HCM khoe bộ ảnh đẹp mê hồn trong tà áo dài.
 

 

Sở hữu gương mặt ưa nhìn với những đường nét đầy nữ tính và quyến rũ cùng thân hình thon gọn, cựu Á khôi ĐH Công nghiệp TP HCM vừa khiến dân mạng một phen ngẩn ngơ khi đăng tải bộ ảnh mặc áo dài cực đẹp.
 

 

Cô nàng Á khôi ĐH Công nghiệp TP HCM được nhắc tới đó là Lê Vũ Quỳnh Trâm sinh năm 1995 tại Thanh Hóa. Cô hiện là một kế toán viên tại một công ty xuất nhập khẩu tại TP HCM.
 

 

Trước khi trở thành 1 kế toán viên, Quỳnh Trâm học ngành Kế toán - Kiểm toán tại trường ĐH Công nghiệp TP HCM.
 

 

Quỳnh Trâm từng tham gia cuộc thi nét đẹp sinh viên do trường tổ chức và đoạt giải Á khôi 1 - Nét đẹp sinh viên Công Nghiệp lần V năm 2015.
 

 

Hiện tại đã là một nhân viên công sở nhưng Quỳnh Trâm vẫn thường làm thêm công việc người mẫu ảnh như thời sinh viên. Theo cô bạn này chia sẻ thì công việc người mẫu ảnh không chỉ mang lại cho cô thu nhập mà còn giúp cô xả stress sau khi phải bù đầu với sổ sách kế toán.
 

 

Nói về bộ ảnh áo dài mới được cộng đồng mạng chú ý, Quỳnh Trâm chia sẻ rằng, cô rất thích mặc áo dài và nó luôn luôn khiến cô cảm thấy mình đẹp và tự tin nhất.
 

 

Không chỉ có dáng người, Quỳnh Trâm còn có khuôn mặt khá đẹp với những đường nét vô cùng tinh tế với đôi môi hờ hững, nhẹ nhàng, đôi mắt có chiều sâu và đặc biệt là chiếc mũi cao.
 

 

Chạy đúng theo mode "cô ba Sài Gòn" với những chiếc áo dài hoa, bộ ảnh áo dài của Quỳnh Trâm lại càng được thêm sự chú ý.
 

 

Cùng ngắm nhìn nhan sắc của Cựu Á khôi ĐH Công nghiệp TP HCM đẹp mê hồn trong tà áo dài.

Hà Anh/kienthuc

Có thể bạn quan tâm

Phim “Hãy để tôi tỏa sáng” có diễn viên Triệu Lộ Tư bị gỡ vì hình ảnh “đường lưỡi bò”

Phim “Hãy để tôi tỏa sáng” có diễn viên Triệu Lộ Tư bị gỡ vì hình ảnh “đường lưỡi bò”

(GLO)- Mặc cho bộ phim Trung Quốc “Hãy để tôi tỏa sáng” với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Triệu Lộ Tư đang rất hấp dẫn, khán giả Việt Nam đồng loạt kêu gọi tẩy chay và yêu cầu các nền tảng gỡ phim vì hình ảnh “đường lưỡi bò” xuất hiện trong một phân cảnh.

NSƯT Đặng Thái Huyền thông báo Mưa đỏ sắp rời rạp.

'Mưa đỏ' bất ngờ rời rạp

Sau hơn một tháng công chiếu và đạt kỷ lục tiếp cận 8 triệu lượt khán giả, "Mưa đỏ" rời rạp ngày 28/9. Đạo diễn Đặng Thái Huyền gọi đây là “giấc mơ tuyệt đẹp” và bày tỏ niềm hạnh phúc khi tác phẩm được công chúng đón nhận, đồng hành suốt hành trình chiếu rạp.

null