Công an huyện Ia Grai truy tìm phương tiện liên quan đến tai nạn giao thông xảy ra ngày 18-3 -2022

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) đang tiến hành điều tra, xác minh tin báo vụ tai nạn giao thông, xảy ra ngày 18-3 tại tỉnh lộ 664-đoạn qua làng Blang 2, xã Ia Dêr.

Quá trình kiểm tra, xác minh, bước đầu xác định: Vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 18-3, anh Nguyễn Việt Đức (SN 1994, trú tại làng Klăh 1, xã Ia Dêr, huyện Ia Grai) có điều khiển xe mô tô BKS 50Y1-739.11 di chuyển theo hướng từ UBND xã Ia Dêr đi TP. Pleiku. Khi đi đến tỉnh lộ 664-đoạn qua làng Blang 2, xã Ia Dêr thì va chạm với 1 xe ô tô (chưa rõ BKS, người điều khiển) di chuyển cùng chiều. Hậu quả, anh Đức tử vong tại chỗ.

Qua kiểm tra camera của các hộ dân hai bên đường trước, trong và sau khi tai nạn xảy ra xác định chiếc xe ô tô có liên quan đến vụ tai nạn giao thông nói trên là xe ô tô tải (tự đổ), nhãn hiệu CNHTC.

Để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Ia Grai thông báo đến Công an các đơn vị, địa phương, các tổ chức, cá nhân biết để phối hợp truy tìm hoặc cung cấp thông tin về người và phương tiện liên quan đến vụ tai nạn giao thông nói trên.

Mọi thông tin liên quan xin liên hệ với Điều tra viên Nguyễn Đại Dương-Đội Điều tra tổng hợp, Công an huyện Ia Grai (địa chỉ: 212 Hùng Vương, thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai, số điện thoại: 0981129909).

 

GLO


 

Có thể bạn quan tâm

 Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật về việc nhận con nuôi

Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật về việc nhận con nuôi

(GLO)- *Bạn đọc N.T.C. hỏi: Tôi năm nay 36 tuổi. Từ trước đến nay, tôi chưa đăng ký kết hôn hay chung sống như vợ chồng với ai, cũng không có con. Vì vậy, tôi có ý định xin cháu H. (4 tuổi) là con của em gái ruột tôi làm con nuôi. Vợ chồng em tôi cũng đồng ý cho tôi nhận cháu làm con nuôi. Xin luật sư cho biết theo quy định của pháp luật, tôi có được nhận cháu H. làm con nuôi hay không? Nếu được, tôi phải làm thủ tục nhận con nuôi ở đâu?
Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai trả lời kiến nghị của cử tri

Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai trả lời kiến nghị của cử tri

(GLO)- Lời Tòa soạn: Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có Công văn số 242/BC-UBND về việc báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri theo Nghị quyết số 253/NQ-HĐND ngày 7-7-2023, Báo cáo số 99/BC-HĐND ngày 27-6-2023 và Báo cáo số 116/BC-HĐND ngày 16-10-2023 của HĐND tỉnh. Từ số báo hôm nay, Báo Gia Lai lần lượt trích đăng nội dung này.
Gia Lai: Thăm, tặng quà cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Gia Lai: Thăm, tặng quà cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

(GLO)-Nhân Ngày Quốc tế người khuyết tật (3-12), ngày 28-11, Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai phối hợp với phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Chư Prông, Chư Sê và Chư Pưh tổ chức thăm, tặng quà cho người khuyết tật, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 3 huyện.
Đổi đời nhờ được hỗ trợ sinh kế

Đổi đời nhờ được hỗ trợ sinh kế

(GLO)- Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền cùng sự “trợ lực” từ nguồn vốn Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, nhiều hộ dân đã vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.
Dân làng Bla Trek mong muốn kênh mương được kiên cố hóa

Dân làng Bla Trek mong muốn kênh mương được kiên cố hóa

(GLO)- Tuyến kênh mương bằng đất dẫn nước từ suối Đak Klan về khu sản xuất hơn 55 ha của làng Bla Trek (xã Kdang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) thường xuyên bị sạt lở khiến nhiều diện tích bị khô hạn, năng suất thấp. Người dân nơi đây mong mỏi sớm được đầu tư kiên cố hóa kênh mương nội đồng để ổn định sản xuất.

TP. Pleiku: Học sinh hack bảng led điện tử của 2 trường học, thay đổi nội dung phản cảm

TP. Pleiku: Học sinh hack bảng led điện tử của 2 trường học, thay đổi nội dung phản cảm

(GLO)-Ngày 23-11, thông tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) cho biết, bảng led điện tử trước cổng của 2 trường học trên địa bàn thành phố bất ngờ bị thay đổi, chạy dòng chữ phản cảm. Hiện lực lượng Công an tỉnh đã xác định được người thực hiện hành vi này là một học sinh.
Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật

Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật

(GLO)- *Bạn đọc N.T.T. (thị xã An Khê) hỏi: Từ năm 2020 đến 2022, bà L.T.B.B. ở cùng địa phương có vay tiền tôi nhiều lần với tổng số tiền 600 triệu đồng, lãi suất thỏa thuận 2%/tháng. Khi vay, tôi có tìm hiểu về hoàn cảnh kinh tế của bà B. và biết bà này có đứng tên quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất trị giá khoảng 4 tỷ đồng.