Chuyển hồ sơ sang cơ quan công an

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 4-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh đã đến Thanh tra tỉnh làm các thủ tục, tiếp nhận toàn bộ hồ sơ vụ việc có dấu hiệu tội phạm tại phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chư Pưh.
 

Trụ sở phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chư Pưh. Ảnh: H.C
Trụ sở phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chư Pưh. Ảnh: H.C

Trước đó, Thanh tra tỉnh đã có Kết luận số 03 ngày 8-2-2018 khẳng định: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chư Pưh có những sai phạm gần 6 tỷ đồng; trong đó, ông Phan Trung Dũng (nguyên kế toán), bà Nguyễn Thị Mỹ Sang và bà Phan Thị Hồng Ca (nguyên thủ quỹ) đã có những hành vi lợi dụng nhiệm vụ, quyền hạn được giao để lập chứng từ khống, giả mạo chữ ký để chiếm đoạt nguồn kinh phí hỗ trợ ăn trưa cho trẻ em 3, 4, 5 tuổi và kinh phí hỗ trợ cho học sinh bán trú tổng cộng gần 2,8 tỷ đồng.

Căn cứ vào các quy định của pháp luật, Thanh tra tỉnh có văn bản kiến nghị và được UBND tỉnh đồng ý chỉ đạo tại Công văn số 349 ngày 26-2-2018, chuyển giao hồ sơ vụ viếc có dấu hiệu tội phạm sang cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hoàng Cư

Có thể bạn quan tâm

Chuyển công tác Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Đak Đoa

Chuyển công tác Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Đak Đoa

(GLO)-Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai (ĐKĐĐ) tỉnh Gia Lai Trịnh Hữu Tùng vừa ký Quyết định số 99/QĐ-VPĐKĐĐ về việc điều động, bổ nhiệm bà Trần Thị Kim Tuyến-Giám đốc Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ huyện Đak Đoa giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Thông tin-Lưu trữ thuộc Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh.
Mua hàng online

Mua hàng online

(GLO)- Hiện nay, internet bao phủ khắp toàn cầu, nhiều trang web bán hàng online xuất hiện. Trên đó là đủ các mặt hàng thượng vàng hạ cám, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của mọi người.