Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà tại huyện Đức Cơ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Sáng 25-1, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đoàn công tác của tỉnh do Đại tá Lê Kim Giàu-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 5 gia đình chính sách tại huyện Đức Cơ.

Đại tá Lê Kim giàu tặng quà cho ông Kpuih Hét. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Đại tá Lê Kim giàu tặng quà cho ông Kpuih Hét. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Cùng đi có lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương.

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình: thương binh Rơ Mah Hanh (làng Sung), bệnh binh Rơ Mah Pong (làng Pong, xã Ia Dơk); bệnh binh Kpuih Hét (làng Ngo Le), bệnh binh Lê Ngọc Nhi (thôn Ia Lâm, xã Ia Krêl); bà Rơ Mah H’Blơng thương binh (làng Sung Le Tung, xã Ia Kla).

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND,UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Đại tá Lê Kim Giàu gửi lời hỏi thăm sức khỏe; nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới tới các gia đình. Đồng thời cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, động viên con, cháu và mọi người chăm lo lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đặc biệt, luôn nêu cao cảnh giác trước các âm mưu, thủ đoạn xuyên tạc của các thế lực thù địch chống phá Đảng, Nhà nước ta; kịp thời báo cho lực lượng chức năng và chính quyền địa phương khi có kẻ xấu vào địa bàn.

Đại diện các gia đình đã bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Các gia đình cũng hứa sẽ phát huy truyền thống gia đình, dòng họ, đoàn kết cũng nhau chăm lo lao động, sản xuất để xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đại tá Lê Kim Giàu thăm, chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đức Cơ. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Đại tá Lê Kim Giàu thăm, chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đức Cơ. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Cũng trong chuyến công tác này, Đại tá Lê Kim Giàu cũng đến thăm, chúc Tết Huyện ủy Đức Cơ và Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Tại đây, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tập trung chăm lo Tết cho Nhân dân, đặc biệt là hộ nghèo, hộ neo đơn, các trường hợp yếu thế để ai cũng có Tết. Đặc biệt, lực lượng vũ trang huyện ngoài việc chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ cần tăng cường công tác trực ban, trực chiến, trực sẵn sàng chiến đấu, nắm chắc địa bàn, quyết tâm bảo vệ vững chắc khu vực biên giới để Nhân dân vui Tết đón xuân.

Có thể bạn quan tâm

Phát biểu tại Hội nghị gặp mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, nguyên Tỉnh ủy viên đang sinh sống trên địa bàn tỉnh

Bài phát biểu của Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên tại hội nghị gặp mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, nguyên Tỉnh ủy viên

(GLO)- Báo Gia Lai điện tử trang trọng đăng tải bài phát biểu của đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại hội nghị gặp mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, nguyên Tỉnh ủy viên đang sinh sống trên địa bàn tỉnh, diễn ra chiều 26-6. 

Các chiến sĩ Lữ đoàn Pháo phòng không 234 trong giờ đọc báo. Ảnh: đơn vị cung cấp.

Lữ đoàn Pháo phòng không 234 chú trọng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật

(GLO)- Những năm gần đây, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại Lữ đoàn Pháo phòng không 234 (Quân đoàn 34) đã có bước chuyển biến tích cực, góp phần nâng cao nhận thức, xây dựng ý thức tự giác chấp hành pháp luật của Nhà nước, kỷ luật quân đội trong cán bộ, chiến sĩ.

LHQ ở đâu trong cuộc xung đột Israel- Iran?

LHQ ở đâu trong cuộc xung đột Israel- Iran?

(GLO)- Sau khi Mỹ quyết định tấn công 3 cơ sở hạt nhân, Tehran đã phóng một loạt tên lửa và UAV vào Israel. Ten Aviv sau đó đáp trả bằng việc không kích vào thủ đô Tehran và một số khu vực. Căng thẳng chưa hết gia tăng trong khi vai trò của LHQ có phần mờ nhạt.

Tổng Bí thư Tô Lâm: Trong công tác cán bộ, phải đặc biệt chú ý khâu đoàn kết

Tổng Bí thư Tô Lâm: Trong công tác cán bộ, phải đặc biệt chú ý khâu đoàn kết

Tổng Bí thư Tô Lâm lưu ý, trong công tác cán bộ, phải đặc biệt chú ý khâu đoàn kết. Đối với vị trí lãnh đạo, đoàn kết là có tất cả, mất đoàn kết là mất hết; phải lấy phẩm chất, năng lực, uy tín và hiệu quả công tác làm thước đo cao nhất, không để nảy sinh tâm lý cục bộ địa phương, lợi ích nhóm.

Sẵn sàng vận hành chính quyền 2 cấp

Sẵn sàng vận hành chính quyền 2 cấp

(GLO)- Đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị về hồ sơ, chứng từ, văn thư, lưu trữ tại các xã, phường, thị trấn tại tỉnh Gia Lai đã được hoàn thiện để bàn giao cho các đơn vị mới sau sáp nhập. Phương án về nhân sự cũng đã hoàn tất, đảm bảo cho việc vận hành thông suốt trong thời gian tới.

Chuyện 2 ngôi làng đặc biệt trên biên giới Ia Mơ

Chuyện 2 ngôi làng đặc biệt trên biên giới Ia Mơ

(GLO)-Ở xã biên giới Ia Mơ (huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai), làng Ring và làng Khôn được thành lập theo những cách khác nhau nhưng đều rất đặc biệt. Mặc dù làng hình thành chưa lâu nhưng những người dân ở đây sinh sống hòa thuận, cùng nhau đoàn kết bảo vệ biên cương Tổ quốc và xây dựng cuộc sống mới.

null