.
.

Báo Gia Lai tặng giấy khen cho 7 cộng tác viên tiêu biểu

Thứ Bảy, 20/06/2020, 10:42 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 19-6, tại Hội trường Báo Gia Lai (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã diễn ra Hội nghị Cộng tác viên Báo Gia Lai năm 2020 với sự tham dự của 30 đại biểu đại diện cho hàng trăm cộng tác viên của Báo.
 
 
Quang cảnh Hội nghị công tác viên của Báo Gia Lai năm 2020. Ảnh: Phương Linh
Quang cảnh Hội nghị công tác viên của Báo Gia Lai năm 2020. Ảnh: Phương Linh
 
Thay mặt Ban Biên tập, ông Lương Văn Danh-Phó Tổng Biên tập Báo Gia Lai đã thông tin sơ bộ về hoạt động của cơ quan Báo Gia Lai và sự đóng góp của đội ngũ cộng tác viên trong thời gian qua. Hiện tại, Báo Gia Lai đã xây dựng được mạng lưới rộng khắp trong và ngoài tỉnh với hơn 200 cộng tác viên, trong đó có khoảng 50 cộng tác viên tích cực, thường xuyên. Các cộng tác viên cộng tác nhiều tin, bài trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội thể hiện qua nhiều thể loại phong phú như phóng sự, bài phản ánh, ghi chép, thơ, truyện ngắn… trên các ấn phẩm của Báo. Từ đầu năm đến nay, bình quân mỗi tuần, Tòa soạn nhận được khoảng 70 tin và 20 bài viết của cộng tác viên. Việc thông tin liên lạc, chi trả nhuận bút kịp thời, góp phần động viên các cộng tác viên gắn bó cộng tác và xây dựng cơ quan Báo rất tốt.
 
Trong không khí gần gũi, thân tình, các cộng tác viên đã có nhiều ý kiến bày tỏ niềm phấn khởi trước sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Báo đối với hoạt động sáng tạo của cá nhân. Đồng thời, góp nhiều ý kiến sâu sắc, sát thực với tình hình thực tế của Báo Gia Lai cũng như một số đề xuất hợp lý để giúp Báo ngày càng phát triển.
 
Phát biểu tại Hội nghị, ông Huỳnh Kiên-Tổng Biên tập Báo Gia Lai đã ghi nhận, tri ân những đóng góp, sự tin tưởng của đội ngũ cộng tác viên trong và ngoài tỉnh dành cho Báo Gia Lai thời gian qua. Tổng Biên tập Báo hi vọng thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa tin, bài của các cộng tác viên ở mọi lĩnh vực, của nhiều địa phương. Báo Gia Lai cũng đang nỗ lực cải tiến công tác bạn đọc, phấn đấu thu hút nhiều cộng tác viên tích cực cộng tác, đầu tư để có thêm nhiều tin, bài, ảnh chất lượng.
 
Ông Huỳnh Kiên-Tổng Biên tập Báo Gia Lai tặng giấy khen cho 7 cộng tác viên tiêu biểu. Ảnh: Đức Thụy
Ông Huỳnh Kiên-Tổng Biên tập Báo Gia Lai tặng giấy khen cho 7 cộng tác viên tiêu biểu. Ảnh: Đức Thụy
 
Dịp này, Tổng Biên tập Báo Gia Lai đã tặng giấy khen cho 7 cộng tác viên tiêu biểu của Báo trong năm 2019.
 
Phương Linh 
 
.