.
.
(GLO)- Chiều 23-4, tin từ Công an huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai cho biết đang khẩn trương điều tra vụ một người bị thương nặng nghi do nổ mìn xảy ra tại thôn 4, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa. Nạn nhân được xác định là ông Trần Văn Yên (SN 1962, trú tại thôn 4, thị trấn Đak Đoa). 
 
 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ chiều cùng ngày, có một nhóm người đến nhà ông Yên để đòi nợ. Tại đây, giữa ông Yên và nhóm người đã xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, từ nhà ông Yên phát ra một tiếng nổ lớn. Khi những người xung quanh tiếp cận hiện trường vụ nổ thì phát hiện ông Yên đã nằm gục với nhiều vết thương trên người. Nạn nhân lập tức được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai trong tình trạng nguy kịch với các vết thương vùng mặt, tay. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai đã kích hoạt quy trình báo động đỏ nội viện để huy động bác sĩ tại nhiều khoa để cấp cứu cho nạn nhân. Hiện nạn nhân đã được đưa vào phẫu thuật khẩn cấp. 
 
Ông Yên đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh: Văn Ngọc
Ông Yên đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh: Văn Ngọc
 
Theo người nhà, vợ chồng ông Yên có vay mượn của một số người nhưng hiện chưa có khả năng chi trả. Khoảng đầu tháng 4, vợ ông Yên cũng đã uống thuốc cỏ tự tử nhưng đã được cấp cứu thành công và vừa xuất viện vào ngày 22-4.  
 
Văn Ngọc
 
 
.