.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn

Thứ Sáu, 10/04/2015, 07:30 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 8-4, đồng chí Dương Văn Trang-Phó Bí thư Tỉnh ủy đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh-thiếu niên quý I năm 2015.
 

Ảnh: Hà Đức Thành
Ảnh: Hà Đức Thành

Tại buổi làm việc, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, đồng chí Võ Anh Tuấn-Bí thư Tỉnh đoàn đã báo cáo với Phó Bí thư Tỉnh ủy một số kết quả tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh-thiếu niên quý I-2015, trọng tâm là các hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2015, định hướng công tác Đoàn quý II và một số đề xuất của Đoàn Thanh niên tỉnh.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã biểu dương một số hoạt động của công tác Đoàn và phong trào thanh-thiếu niên thời gian qua; đồng thời chỉ đạo Đoàn Thanh niên tỉnh cần xác định vai trò xung kích của thanh niên, đi đầu trong mọi hoạt động như xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở. Các hoạt động phải mang tính chiều sâu, tạo mọi điều kiện để thanh niên cống hiến sức trẻ của mình, xác định nền kinh tế của tỉnh chính là nông nghiệp nên Đoàn cần phối hợp với các ngành tổ chức tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho thanh niên, nhất là thanh niên dân tộc thiểu số.

Hà Đức Thành

.