.
.

Kết quả bảng F Champions League: Ronaldo cứu Manchester United và HLV Solskjaer

Thứ Tư, 03/11/2021, 10:31 [GMT+7]
.
Vung chân là có bàn thắng đẳng cấp, Ronaldo đã cứu thua cho Manchester United trong trận hòa 2-2 trên sân Atalanta để giữ được ngôi đầu bảng F.
 
Sau khi ghi bàn giúp M.U thắng Tottenham ở Ngoại hạng Anh, Ronaldo lại xuất thần ghi cú đúp để cứu M.U tránh khỏi thất bại trên đất Ý trước Atalanta. Quan trọng hơn, cả hai bàn thắng mà siêu sao này ghi được cũng góp phần giữ ghế cho HLV người Na Uy Solskjaer.

Ronaldo tiếp tục cứu M.U. Ảnh: AFP
Ronaldo tiếp tục cứu M.U. Ảnh: AFP
 
Atalanta đã chơi rất hay với lối đá vay ráp khắp mặt sân. Đại diện nước Ý cũng 2 lần dẫn trước với 2 bàn thắng của Ilicic và Zapata ở các phút 12 và 56. Nhưng Atalanta bị chia điểm bởi M.U có một Ronaldo quá đẳng cấp ở tuổi 36.
 
Thời điểm Ronaldo ghi bàn đều cuối mỗi hiệp. Khi mà Atalanta có phần khinh suất thì Ronaldo vẫn dũng mãnh chắt chiu từng cơ hội có được. Bàn thắng san bằng tỷ số 1-1 ở phút 45+1 đến từ cú nhả bóng rất đồng đội của Bruno, nên Ronaldo làm công việc còn lại khá dễ dàng.
 
Nhưng bàn thắng san bằng tỷ số 2-2 ở phút 90+1 là đẳng cấp của siêu sao. Chính anh đi bóng quấy rối hàng thủ Atalanta và di chuyển tìm cơ hội cho mình. Nhận được cú tâng bóng của Greenwood, Ronaldo tung cú vuốt má ngoài tuyệt đẹp đưa bóng bay sát cột dọc, giật lại 1 điểm quý giá cho M.U.

Cú vuốt bóng thần sầu của Ronaldo. Ảnh: AFP
Cú vuốt bóng thần sầu của Ronaldo. Ảnh: AFP
 
Thắng trận này, M.U giữ được ngôi đầu bảng F với 7 điểm bằng điểm với Villarreal – đội thắng Young Boys 2-0.
 
Xếp hạng bảng F sau 4 vòng đấu

 
Theo Khánh Châu (TNO)
 
.