.

(GLO)- Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu thông tin của độc giả, được sự cho phép của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Bộ Thông tin và Truyền thông, kể từ đầu năm 2017, Báo Gia Lai hàng ngày tăng từ 8 trang lên 12 trang. Các bạn đang cầm trên tay ấn phẩm Gia Lai hàng ngày đầu tiên 12 trang.

Thời gian qua, ngày thứ sáu báo phát hành đồng thời 2 số: báo ngày thứ sáu và Gia Lai cuối tuần. Khi tăng trang, Báo Gia Lai cũng được lãnh đạo tỉnh cho phép giảm bớt 1 kỳ, thứ sáu chỉ phát hành Gia Lai cuối tuần. Do vậy, thay vì 5 số báo ngày/tuần, mỗi số 8 trang và 1 số cuối tuần 12 trang như trước đây, Báo Gia Lai hiện tại phát hành từ thứ hai đến thứ sáu tất cả đều 12 trang.

Bên cạnh tờ báo giấy, Báo Gia Lai còn có Gia Lai điện tử tại địa chỉ baogialai.com.vn. Những thông tin thời sự quốc tế, trong nước, trong tỉnh được Gia Lai điện tử cập nhật nhanh nhạy, kịp thời. Báo Gia Lai hàng ngày hướng thông tin vào chiều sâu, phục vụ người dân không có điều kiện sử dụng các thiết bị điện tử.

Việc tăng từ 8 lên 12 trang đồng nghĩa với việc tăng 150% dung lượng tin bài trên báo hàng ngày. Đây vừa là vinh dự lớn, thể hiện sự tin yêu của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với tập thể cán bộ, viên chức Báo Gia Lai, đồng thời cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề bởi tăng gấp rưỡi khối lượng công việc. Tăng trang nhưng phải giữ cho được chất lượng, hướng đến nâng cao chất lượng. Vì vậy ngoài những nỗ lực của đội ngũ những người làm Báo Gia Lai, Ban Biên tập rất mong sự quan tâm ủng hộ, giúp đỡ, động viên của lãnh đạo tỉnh, của quý độc giả và sự cộng tác của cộng tác viên xa gần.

Chúng tôi hiểu rằng mình cần cố gắng rất nhiều, nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc. Mỗi tác phẩm báo chí là một sản phẩm tinh thần, nó có thể bổ ích với người này nhưng ít ý nghĩa với người khác. Hàng ngày, chúng tôi tiếp nhận, xử lý hàng trăm tác phẩm, hàng vạn con chữ, vì thế không tránh khỏi thiếu sót, hoặc chưa đáp ứng kỳ vọng của quý bạn đọc, rất mong được lượng thứ.

Nhân dịp đầu năm mới 2017, Báo Gia Lai trân trọng chúc bạn đọc một mùa xuân tươi vui, an lành, hạnh phúc. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, hợp tác của bạn đọc và cộng tác viên trong suốt chặng đường gần 70 năm qua của Báo Gia Lai.

Ban Biên Tập

.