.

Báo Gia Lai phát động cuộc thi viết phóng sự và phóng sự điều tra

Chủ Nhật, 12/06/2016, 10:04 [GMT+7]
.

(GLO)- Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống (16/3/1947-16/3/2017), chiều 10-6, Ban Biên tập Báo Gia Lai tổ chức lễ phát động cuộc thi viết phóng sự và phóng sự điều tra trên báo Gia Lai.

* Thể lệ cuộc thi viết phóng sự và phóng sự điều tra trên Báo Gia Lai

Quang cảnh buổi phát động cuộc thi viết phóng sự và phóng sự điều tra trên Báo Gia Lai. Ảnh: M.N
Quang cảnh buổi phát động cuộc thi viết phóng sự và phóng sự điều tra trên báo Gia Lai. Ảnh: M.N

Chủ đề của cuộc thi là những bài viết phản ánh về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, xây dựng hệ thống chính trị và mọi mặt trong đời sống xã hội trên địa bàn tỉnh Gia Lai; những thành tựu sau hơn 30 năm đổi mới, khó khăn, thách thức trong quá trình đổi mới của Gia Lai nói riêng và Tây Nguyên nói chung; phản ánh những nhân tố mới, điển hình tiên tiến, những sự kiện, nhân vật đặc biệt, tiêu biểu có liên quan đến quê hương Gia Lai.

Theo thể lệ cuộc thi, mỗi tác phẩm dự thi không quá 2.000 chữ và bắt buộc phải có ít nhất 2 ảnh mô tả tình tiết, liên quan đến nội dung tác phẩm. Các tác phẩm này chưa đăng, phát trên phương tiện thông tin đại chúng; không hạn chế tác phẩm dự thi. Thời gian nhận bài dự thi từ 10-6-2016 đến ngày 15-2-2017 theo địa chỉ: Báo Gia Lai-Số 2A Hoàng Văn Thụ, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai hoặc qua địa chỉ email: chebanbgl@yahoo.com.vnchebanbgl2014@gmail.com.vn.

 

Ông Huỳnh Kiên-Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Gia Lai tặng hoa cho các nhà tài trợ. Ảnh: M.N
Ông Huỳnh Kiên-Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Gia Lai tặng hoa cho các nhà tài trợ. Ảnh: M.N

Tại buổi phát động, ông Huỳnh Kiên-Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Gia Lai mong muốn các nhà báo chuyên, không chuyên trong và ngoài tỉnh cùng toàn thể phóng viên cơ quan tích cực tham gia cuộc thi. Sự quan tâm cộng tác này không những góp phần vào sự thành công của cuộc thi mà còn góp phần vào tiến trình xây dựng và đổi mới của Báo Gia Lai.

Minh Nguyễn

.