.
.

Á hậu Kim Duyên nói gì khi bị chê trách không chuẩn bị tốt cho Miss Universe 2021?

Thứ Sáu, 27/08/2021, 10:48 [GMT+7]
.
Trước những ý kiến trái chiều xoay quanh việc tham gia cuộc thi Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên chính thức lên tiếng giải thích và mong khán giả tiếp tục ủng hộ.
 
 
Những ngày qua, Á hậu Kim Duyên vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng fan sắc đẹp Việt Nam. Bên cạnh những lời động viên, cổ vũ thì nhiều người chê bai phong cách thời trang, hình ảnh của Kim Duyên. 
 
Cô nàng bị chê bai nhạt nhòa dù có nhiều thời gian chuẩn bị cho Miss Universe 2021 hơn Khánh Vân. Tuy nhiên, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của Kim Duyên vẫn khiến khán giả chưa thật sự hài lòng. Thậm chí, có người chê trách cô không có thái độ tiếp thu ý kiến khán giả, không đủ sức để trở thành đại diện Việt Nam đến với Miss Universe 2021.

Á hậu Kim Duyên vấp phải ý kiến trái chiều từ cộng đồng fan sắc đẹp. Ảnh: FBNV
Á hậu Kim Duyên vấp phải ý kiến trái chiều từ cộng đồng fan sắc đẹp. Ảnh: FBNV
 
Trước những ý kiến trái chiều từ cộng đồng, Á hậu Kim Duyên chính thức lên tiếng về quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2021. Người đẹp cho biết, bản thân đã nắm bắt được nhiều chiều ý kiến từ phía khán giả. Cô nhìn nhận lại và thấy rõ hơn những khuyết điểm của bản thân. Đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2021 hứa hẹn sẽ cô gắng hết sức để không phụ sự kỳ vọng của công chúng.
 
Á hậu Kim Duyên chia sẻ: "Những ngày qua, Duyên dành nhiều thời gian để học và đọc hết những bình luận của mọi người. Khen có, chê có và chắc là chê nhiều hơn. Duyên nhìn nhận lại và thấy rõ hơn những khuyết điểm của mình. Duyên hiểu đấu trường mà mình đang đại diện không có chỗ cho sự kém hoàn thiện.

Á hậu Kim Duyên đang cố gắng tập luyện, chuẩn bị cho Miss Universe 2021. Ảnh: FBNV
Á hậu Kim Duyên đang cố gắng tập luyện, chuẩn bị cho Miss Universe 2021. Ảnh: FBNV
 
Kỳ vọng mà bản thân Duyên đặt cho mình, cũng như mong đợi của mọi người ở một đại diện Việt Nam tại Miss Universe là rất lớn. Duyên cảm ơn những đóng góp của mọi người để Duyên hiểu hơn mọi người vẫn đang rất quan tâm và yêu thương mình. Duyên hứa sẽ cố gắng tiếp thu, cầu thị, học hỏi và hoàn thiện hơn mỗi ngày cho hành trình sắp tới. Mọi người cùng đồng hành và góp ý cho Duyên nhé!".
 
Trước đó, thông tin Á hậu Kim Duyên trở thành đại diện Việt Nam đến với Miss Universe 2021 được công bố thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam gây tranh cãi khi livestream trên trang cá nhân. 
 
Cụ thể, người đẹp chia sẻ về việc cô sẽ sử dụng tiếng Việt hay tiếng Anh tại Miss Universe 2021 sắp tới. Có điều cách nói chuyện không mạch lạc "nửa tiếng Anh, nửa tiếng Việt" của Kim Duyên khiến nhiều người nghe tranh cãi, không hài lòng.
 
Được biết, cuộc thi Miss Universe 2021 vẫn sẽ được tổ chức ở thành phố San Jose. Theo Bộ trưởng Bộ Du lịch Costa Rica xác nhận với truyền thông rằng, cuộc thi sẽ bị đẩy lùi thời gian tổ chức sang tháng 1/2022. Người dẫn dắt Miss Universe 2021 là MC Steve Harvey và Miss Universe Costa Rica 2018 Nathalia Carvajal. Bộ ba Hoa hậu của Miss Universe sẽ đảm nhận vai trò MC hậu trường là: Olivia Culpo (2012), Pia Wurtzbach (2015), Catriona Gray (2018).
 
Theo Minh Châu (Dân Việt)
 
 
 
.