Bình Thuận: Tìm thấy thi thể du khách bị đuối nước khi đi tắm biển

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sáng 7/2, người dân đi tắm biển phát hiện thi thể nam thanh niên do sóng đánh tấp vào bờ kè gần cửa biển Thương Chánh và được xác định là Trương Quang T., du khách bị đuối nước khi tắm biển hôm 5/2.

Khoảng 6 giờ ngày 7/2, người dân phát hiện thi thể nam thanh niên trôi dạt vào bờ khu vực biển Thương Chánh, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

binh-thuanddd.jpg
Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân. (Nguồn: báo Bình Thuận)

Qua xác minh của cơ quan chức năng và người thân, thi thể được xác định là du khách Trương Quang Tr. (sinh năm 2000, trú tại Xuân Tây, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) bị mất tích khi đi tắm biển vào trưa 5/2 vừa qua.

Cơ quan chức năng đang làm thủ tục bàn giao cho gia đình đưa thi thể nạn nhân về quê an táng.

Trước đó, vào trưa 5/2, một nhóm du khách tắm biển tại khu vực bãi biển thuộc khu phố 7, phường Bình Hưng, thành phố Phan Thiết, có 2 người bị đuối nước. Ngay sau đó, người dân phát hiện cứu vớt an toàn anh Nguyễn Xuân L. (sinh năm 2005, trú tại Vĩnh Hưng, Phú Lộc, thành phố Huế). Còn một người mất tích được xác định là Trương Quang Tr. (sinh năm 2000, trú tại Xuân Tây, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam).

Ngay khi xảy ra sự việc, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã chỉ đạo Đồn Biên phòng Thanh Hải huy động xuồng của ngư dân cùng nhiều cán bộ, chiến sỹ tham gia tìm kiếm người mất tích; cử cán bộ, chiến sỹ phối hợp lực lượng tìm kiếm dọc bờ biển khu vực nạn nhân tắm biển. Việc tìm kiếm diễn ra khẩn trương nhưng không tìm thấy người đuối nước.

Hiện nay, khu vực biển tỉnh Bình Thuận đang có sóng to, gió lớn, biển động, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh yêu cầu các huyện, thị, thành phố chỉ đạo Ủy ban Nhân dân các xã, phường ven biển tăng cường tuyên truyền, cảnh báo, chỉ dẫn tại khu vực bãi tắm có nguy cơ cao xảy ra đuối nước, đảm bảo an toàn cho nhân dân và du khách.

Theo TTXVN/Vietnam+

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh giám sát việc phát triển, sử dụng nguồn nhân lực

Gia Lai: Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh giám sát việc phát triển, sử dụng nguồn nhân lực

(GLO)- Sáng 7-3, đoàn giám sát của Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh có buổi làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ về thực hiện chính sách, pháp luật việc phát triển, sử dụng nguồn nhân lực đáp yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao trên địa bàn.

Chưa thực hiện giải quyết chế độ, chính sách cho người không tái cử, tái bổ nhiệm tại đại hội đảng bộ các cấp

Chưa thực hiện giải quyết chế độ, chính sách cho người không tái cử, tái bổ nhiệm tại đại hội đảng bộ các cấp

(GLO)- Bộ Nội vụ vừa có Công văn số 079/BNV-CCVC gửi các tỉnh ủy, thành ủy, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương đề nghị tạm dừng thực hiện giải quyết chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức không tái cử, tái bổ nhiệm tại đại hội đảng bộ các cấp.

Thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại thành phố Pleiku và huyện Chư Prông

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương: Thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại thành phố Pleiku và huyện Chư Prông

(GLO)- Ngày 6-3, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Ngọc Lương-Phó Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, tri ân các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và các gia đình chính sách, người có công tại thành phố Pleiku và huyện Chư Prông.