Tìm thấy thi thể nam sinh viên mất tích trên sông ở Hà Tĩnh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Đầu giờ chiều 6-2, các lực lượng chức năng và người dân ở tỉnh Hà Tĩnh đã tìm thấy thi thể nam sinh viên viên mất tích trên sông.

Lực lượng chức năng và người dân tìm kiếm thi thể nam sinh trên sông Phủ
Lực lượng chức năng và người dân tìm kiếm thi thể nam sinh trên sông Phủ

Trước đó, sáng 6-2, một số người dân ở địa bàn phường Đại Nài (thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) phát hiện có chiếc xe máy cùng điện thoại di động, đôi dép, nón bảo hiểm, áo mưa, áo ấm được bỏ lại trên tuyến đê sông Phủ (đoạn qua địa bàn tổ dân phố 3, phường Đại Nài). Nghi có chuyện chẳng lành nên người dân sau đó đã đã trình báo chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng.

Sau khi xác định chiếc xe máy và các vật dụng cá nhân trên là của em Đ.B.V. (sinh năm 2003, trú phường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh), Công an phường Đại Nài đã liên hệ với gia đình để tìm kiếm. Em V. hiện là sinh viên năm 4 của một trường đại học đóng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Lực lượng chức năng đưa thi thể nam sinh viên lên bờ
Lực lượng chức năng đưa thi thể nam sinh viên lên bờ

Tiếp nhận thông tin, các lực lượng chức năng, lực lượng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Hà Tĩnh cùng với người dân địa phương đã triển khai các phương án tìm kiếm dọc theo bờ sông Phủ.

Theo người nhà, trước đó, nam sinh viên Đ.B.V. đã rời nhà đi từ chiều ngày 5-2. Gia đình sau đó đã cố gắng liên lạc nhưng đều không có tin tức của V.

Theo DƯƠNG QUANG (SGGPO)

Có thể bạn quan tâm

Treo cờ rủ và không tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí công cộng dịp Lễ Quốc tang nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương

Treo cờ rủ và không tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí công cộng dịp Lễ Quốc tang nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương

(GLO)- UBND tỉnh Gia Lai yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương treo cờ rủ và ngừng, hoãn, không tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thi đấu thể thao và vui chơi, giải trí trong thời gian tổ chức Lễ Quốc tang nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương, ngày 24 và 25-5.