BIDV Nam Gia Lai bàn giao 2 phòng học 1 tỷ đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 30-9, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Nam Gia Lai (BIDV Nam Gia Lai) tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 2 phòng học cho Trường Mầm non 1-5 xã Ia Yok và Trường Mẫu giáo 15-5 xã Ia Bă (huyện Ia Grai).
 

Ảnh: Tú Uyên
Ảnh: Tú Uyên

Công trình được đầu tư xây mới với tổng kinh phí lên đến 500 triệu đồng/phòng gồm có phòng học diện tích sử dụng 90 m2, sức chứa 30-40 cháu; 1 giếng nước; khu vệ sinh và tường rào.

Được biết, trước đây khi chưa có điểm Trường Mẫu giáo 15-5 xã Ia Bă này, phụ huynh phải gửi con em mình cách nhà 5 km. Phòng học mới này sẽ tạo điều kiện cho các cháu nhỏ được đến lớp, phụ huynh an tâm lao động. Hàng năm, BIDV chi ra 50 tỷ đồng cho các chương trình an sinh xã hội tại Gia Lai. Đây là ngôi trường thứ 6 trên địa bàn tỉnh do BIDV tài trợ không hoàn lại, là món quà ý nghĩa do tập thể và cán bộ nhân viên trong hệ thống BIDV Gia Lai nói chung và BIDV Nam Gia Lai nói riêng đóng góp.

Ảnh: Tú Uyên
Ảnh: Tú Uyên

Tú Uyên

Có thể bạn quan tâm

Đak Pơ kiên quyết đóng cửa bãi rác gây ô nhiễm

Đak Pơ kiên quyết đóng cửa bãi rác gây ô nhiễm

(GLO)- Dù bãi rác thải cũ của huyện ở thôn 4 (xã An Thành) đã đóng cửa nhưng nhiều người dân vẫn lén lút đổ rác, gây ô nhiễm môi trường. Huyện Đak Pơ chỉ đạo phòng chức năng và các địa phương triển khai các giải pháp ngăn ngừa tình trạng đổ rác trái phép và cải tạo môi trường nơi đây.
Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

(GLO)- Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai vừa có công văn về phối hợp triển khai kế hoạch tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản đợt 2/2024 với mức lương từ 24 đến 35 triệu đồng/tháng theo thông báo của Trung tâm Lao động ngoài nước.
Mua hàng online

Mua hàng online

(GLO)- Hiện nay, internet bao phủ khắp toàn cầu, nhiều trang web bán hàng online xuất hiện. Trên đó là đủ các mặt hàng thượng vàng hạ cám, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của mọi người.