Bắt quả tang 69 thanh niên phê ma túy trong ngày lễ 'tình nhân'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngày 14-2, Công an Thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết vừa kiểm tra một quán bar trên địa bàn, phát hiện 69 đối tượng dương tính với chất ma túy.
 Các đối tượng tại trụ sở công an. Ảnh: B.A.
Các đối tượng tại trụ sở công an. Ảnh: B.A.
Theo đó, khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP. Biên Hòa ập vào kiểm tra quán bar 68 (đường Hưng Đạo Vương, khu phố 1, phường Quyết Thắng) do Phạm Duy Hưng (21 tuổi, ngụ phường Long Bình, TP. Biên Hòa) làm chủ.
Thời điểm lực lực lượng chức năng kiểm tra, trong quán bar có trên 100 thanh niên từ 18 đến 30 tuổi đang nhảy nhót, hò hét trong tiếng nhạc lớn. Trong đó, một số thanh niên lắc lư nghi phê ma tuý tổng hợp. Ngoài ra, công an cũng thu giữ một lượng lớn bột và các viên ma túy tổng hợp.
Lực lượng chức năng đã đưa toàn bộ các đối tượng về trụ sở làm việc. Qua lấy mẫu kiểm tra nhanh, có 69 đối tượng (53 nam, 16 nữ) dương tính với chất ma túy. Công an TP Biên Hòa đã sàng lọc và xử phạt các đối tượng trên.
Trước đó, như đã đưa tin, trong tháng 1-2018, Công an TP Biên Hòa cũng kiểm tra, phát hiện cả trăm thanh niên phê ma túy trong bar H5 và Tip Top.
Trung tá Châu Văn Sang, đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cho biết đây là một trong những chuyên án của Công an TP Biên Hòa nhằm góp phần chấn chỉnh, đầy lùi tệ nạn ma túy trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán 2018.
Theo Tuoitre

Có thể bạn quan tâm

Anh May cùng làm đèn lồng với trẻ tại Niệm Phật đường Mỹ Hóa

Khi những kỹ sư công nghệ TMA tiếp sức cho ước mơ nhỏ

(GLO)- Không chỉ viết nên những dòng lệnh, các kỹ sư công nghệ tại Công ty giải pháp phần mềm Tường Minh Bình Định (TMA Bình Định) còn viết nên những câu chuyện yêu thương ngoài đời thực. Từ năm 2023, nhóm thiện nguyện “Cánh diều” do họ sáng lập đã lặng lẽ tiếp sức cho những ước mơ nhỏ.

Không gian xưa trong mắt người trẻ phố núi

Không gian xưa trong mắt người trẻ phố núi Pleiku

(GLO)- Trong nhịp sống hiện đại hối hả, những góc quán xưa cũ, vật dụng nhuốm màu thời gian tưởng chừng chỉ còn trong ký ức lại đang trở thành điểm dừng chân thu hút người trẻ. Ở đó, họ không chỉ check-in mà còn tìm thấy cảm hứng sống, cảm hứng nghệ thuật và sự lắng đọng trong tâm hồn.

Không để khó khăn cản trở ước mơ

Không để khó khăn cản trở ước mơ

(GLO)- Đó là những chia sẻ đầy xúc động của các sĩ tử đặc biệt tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 tại tỉnh Gia Lai. Có em bị khuyết tật bẩm sinh, có em không may bị tai nạn giao thông ngay trước kỳ thi, dẫu khó khăn nhưng các em vẫn không từ bỏ hành trình chinh phục tri thức.

Top 4 bộ sách kỹ năng sống trẻ em nên đọc trong mùa hè này

Top 4 bộ sách kỹ năng sống trẻ em nên đọc trong mùa hè này

Mùa hè được xem là khoảng thời gian để trẻ nghỉ ngơi, vui chơi và khám phá thế giới xung quanh, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với trẻ nhỏ. Bốn bộ sách kỹ năng sống của Đinh Tị Books cho trẻ nhỏ dịp hè sẽ giúp các em những kỹ năng tự bảo vệ bản thân, để có một mùa hè thật vui và ý nghĩa.

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Mỗi dịp hè về, câu hỏi: “Trẻ em sẽ chơi ở đâu?” lại trở thành mối bận tâm của nhiều bậc phụ huynh. Nhiều trẻ vì thiếu sân chơi đã phải giam mình trong nhà với điện thoại, tivi. Hè về, trẻ em rất cần một sân chơi đúng nghĩa, không chỉ là chốn nô đùa an toàn, mà còn là nơi ươm mầm nhân cách.