Bất ngờ khó tin khi mở nắp quan tài người đàn bà giả chết để trốn nợ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Bị nhiều người đòi nợ, bà Trần Thị Tuyến mua quan tài rồi thuê xe chở từ Đồng Tháp về nhà ở Sóc Trăng để tổ chức đám tang cho chính mình!
Ngày 31-3, Công an huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng đã mở nắp quan tài tại "đám tang" được tổ chức 2 ngày tại nhà bà Trần Thị Tuyến - khoảng 55 tuổi; ngụ thị trấn Cù Lao Dung, huyện Cù Lao Dung.
Nhiều người chứng kiến hết sức ngạc nhiên khi thấy trong quan tài không có thi thể bà Tuyến mà chỉ có 3 bao cát. Một lúc sau, bà Tuyến được công an đưa về nhà dù trước quan tài là di ảnh của chính bà này.
 
"Di ảnh" bà Tuyến trước quan tài chứa 3 bao cát
"Di ảnh" bà Tuyến trước quan tài chứa 3 bao cát
Lãnh đạo UBND huyện Cù Lao Dung cho biết bà Tuyến bị nhiều người đòi nợ nên lánh mặt. Chiều 29-3, bà này với con trai đi mua quan tài ở Đồng Tháp.
"Bà Tuyến dặn tài xế sau khi để 3 bao cát vào quan tài và đậy nắp lại thì trang trí hoa bên ngoài như đang chở thi thể đã được nhập quan. Camera an ninh đã ghi lại lịch trình bà này đi mua quan tài" - lãnh đạo UBND huyện Cù Lao Dung nói.
Trong những ngày tổ chức đám tang, chính quyền địa phương đến viếng thì con bà Tuyến cho biết mẹ mình bị người khác giết. Thấy lời của người con mâu thuẫn nên công an địa phương theo dõi, yêu cầu gia đình cho mở nắp quan tài để khám nghiệm tử thi thì phát hiện đám tang giả.
Bà Tuyến đang bị Công an Cù Lao Dung thẩm vấn để làm rõ vụ việc.
HOÀNG KIM (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Chiếm đất công, xây công trình trái phép bên kè sông Côn

Chiếm đất công, xây dựng công trình trái phép bên bờ kè sông Côn

(GLO)- Người dân tổ dân phố Phụ Ngọc (phường Bình Định) phản ánh: Gia đình ông Trần Văn Trúc (trú tại tổ dân phố Phụ Ngọc) chiếm dụng diện tích đất công do UBND xã Nhơn Phúc, thị xã An Nhơn cũ (nay là UBND phường Bình Định) quản lý để xây dựng công trình, làm nơi bán cà phê, nước giải khát. 

Không có việc đóng cửa chợ Chư Sê cũ

Không có việc đóng cửa chợ Chư Sê cũ

(GLO)- Nhiều hộ kinh doanh tại xã Chư Sê kiến nghị ngừng hoạt động chợ trung tâm xã nhằm tháo gỡ khó khăn cho chợ phía Nam đang hoạt động kém hiệu quả. Tuy nhiên, chính quyền địa phương khẳng định không có chủ trương đóng chợ cũ.

Thả 8 cá thể động vật quý hiếm về rừng Kon Ka Kinh

Thả 8 cá thể động vật quý hiếm về rừng Kon Ka Kinh

(GLO)-  Trung tâm Cứu hộ, Bảo tồn và Phát triển Sinh vật (Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh) vừa phối hợp với Hạt Kiểm lâm Mang Yang, UBND xã Ayun và Công an xã Ayun tổ chức thả 8 cá thể động vật hoang dã quý hiếm về môi trường tự nhiên tại tiểu khu 432 lâm phần Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh quản lý.

Sở Y tế tỉnh Gia Lai dẫn đầu Bộ chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp năm 2025

Sở Y tế tỉnh Gia Lai dẫn đầu Bộ chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp năm 2025

(GLO)- Theo kết quả Bộ Chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục hành chính và cung cấp dịch vụ công năm 2025, Sở Y tế tỉnh Gia Lai đứng đầu bảng xếp hạng với 94,74 điểm, xếp loại xuất sắc. Đây cũng là cơ quan có chỉ số phục vụ cao nhất trong nhóm các sở, ban, ngành của tỉnh.

Quá hạn gần 1 tháng nhưng việc thi công đường ra Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai vẫn chậm trễ

Quá hạn gần 1 tháng nhưng việc thi công đường ra Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai vẫn chậm trễ

(GLO)- Theo cam kết của nhà đầu tư, thời gian thi công tuyến đường ra Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai (phường Pleiku) là 3 tháng, kể từ ngày 5-8-2025, dự kiến hoàn thành vào ngày 5-11-2025. Tuy nhiên, đến nay đã quá hạn thi công gần 1 tháng mà con đường vẫn chưa có gì khởi sắc.

null