Bất ngờ khó tin khi mở nắp quan tài người đàn bà giả chết để trốn nợ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Bị nhiều người đòi nợ, bà Trần Thị Tuyến mua quan tài rồi thuê xe chở từ Đồng Tháp về nhà ở Sóc Trăng để tổ chức đám tang cho chính mình!
Ngày 31-3, Công an huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng đã mở nắp quan tài tại "đám tang" được tổ chức 2 ngày tại nhà bà Trần Thị Tuyến - khoảng 55 tuổi; ngụ thị trấn Cù Lao Dung, huyện Cù Lao Dung.
Nhiều người chứng kiến hết sức ngạc nhiên khi thấy trong quan tài không có thi thể bà Tuyến mà chỉ có 3 bao cát. Một lúc sau, bà Tuyến được công an đưa về nhà dù trước quan tài là di ảnh của chính bà này.
 
"Di ảnh" bà Tuyến trước quan tài chứa 3 bao cát
"Di ảnh" bà Tuyến trước quan tài chứa 3 bao cát
Lãnh đạo UBND huyện Cù Lao Dung cho biết bà Tuyến bị nhiều người đòi nợ nên lánh mặt. Chiều 29-3, bà này với con trai đi mua quan tài ở Đồng Tháp.
"Bà Tuyến dặn tài xế sau khi để 3 bao cát vào quan tài và đậy nắp lại thì trang trí hoa bên ngoài như đang chở thi thể đã được nhập quan. Camera an ninh đã ghi lại lịch trình bà này đi mua quan tài" - lãnh đạo UBND huyện Cù Lao Dung nói.
Trong những ngày tổ chức đám tang, chính quyền địa phương đến viếng thì con bà Tuyến cho biết mẹ mình bị người khác giết. Thấy lời của người con mâu thuẫn nên công an địa phương theo dõi, yêu cầu gia đình cho mở nắp quan tài để khám nghiệm tử thi thì phát hiện đám tang giả.
Bà Tuyến đang bị Công an Cù Lao Dung thẩm vấn để làm rõ vụ việc.
HOÀNG KIM (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Nhiều người cao tuổi bất ngờ trước việc giảm mức hưởng BHYT từ 100% xuống 80%

Nhiều người cao tuổi bất ngờ trước việc giảm mức hưởng BHYT từ 100% xuống 80%

(GLO)- Mới đây, Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai nhận được ý kiến phản ánh của nhiều người cao tuổi về việc đang được quỹ bảo hiểm y tế (BHYT) thanh toán với mức hưởng 100%, 95% nhưng từ ngày 1-7-2025 chỉ còn 80% mà không hề được cơ quan Bảo hiểm xã hội (BHXH) thông tin trước.

Cùng xoa dịu nỗi đau da cam

Cùng xoa dịu nỗi đau da cam

(GLO)- Ðã hơn nửa thế kỷ trôi qua kể từ khi chất độc da cam/dioxin rải xuống mảnh đất Việt Nam, nhưng nỗi đau vẫn hiện hữu. Tại Gia Lai, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh đang đồng hành, sẻ chia và tiếp thêm nghị lực cho những người mang trên mình di chứng chiến tranh.

Bình yên Ia Krái

Bình yên Ia Krái

(GLO)- Ở xã Ia Krái (tỉnh Gia Lai), mỗi người dân là một chiến sĩ thầm lặng hỗ trợ đắc lực giúp Công an xã giữ gìn an ninh trật tự, đấu tranh phòng-chống tội phạm ngay từ cơ sở.

null