Bất ngờ khó tin khi mở nắp quan tài người đàn bà giả chết để trốn nợ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Bị nhiều người đòi nợ, bà Trần Thị Tuyến mua quan tài rồi thuê xe chở từ Đồng Tháp về nhà ở Sóc Trăng để tổ chức đám tang cho chính mình!
Ngày 31-3, Công an huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng đã mở nắp quan tài tại "đám tang" được tổ chức 2 ngày tại nhà bà Trần Thị Tuyến - khoảng 55 tuổi; ngụ thị trấn Cù Lao Dung, huyện Cù Lao Dung.
Nhiều người chứng kiến hết sức ngạc nhiên khi thấy trong quan tài không có thi thể bà Tuyến mà chỉ có 3 bao cát. Một lúc sau, bà Tuyến được công an đưa về nhà dù trước quan tài là di ảnh của chính bà này.
 
"Di ảnh" bà Tuyến trước quan tài chứa 3 bao cát
"Di ảnh" bà Tuyến trước quan tài chứa 3 bao cát
Lãnh đạo UBND huyện Cù Lao Dung cho biết bà Tuyến bị nhiều người đòi nợ nên lánh mặt. Chiều 29-3, bà này với con trai đi mua quan tài ở Đồng Tháp.
"Bà Tuyến dặn tài xế sau khi để 3 bao cát vào quan tài và đậy nắp lại thì trang trí hoa bên ngoài như đang chở thi thể đã được nhập quan. Camera an ninh đã ghi lại lịch trình bà này đi mua quan tài" - lãnh đạo UBND huyện Cù Lao Dung nói.
Trong những ngày tổ chức đám tang, chính quyền địa phương đến viếng thì con bà Tuyến cho biết mẹ mình bị người khác giết. Thấy lời của người con mâu thuẫn nên công an địa phương theo dõi, yêu cầu gia đình cho mở nắp quan tài để khám nghiệm tử thi thì phát hiện đám tang giả.
Bà Tuyến đang bị Công an Cù Lao Dung thẩm vấn để làm rõ vụ việc.
HOÀNG KIM (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Mua hàng online

Mua hàng online

(GLO)- Hiện nay, internet bao phủ khắp toàn cầu, nhiều trang web bán hàng online xuất hiện. Trên đó là đủ các mặt hàng thượng vàng hạ cám, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của mọi người.