Báo Gia Lai quyên góp ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại Thanh Xuân (Hà Nội)

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Hưởng ứng lời kêu gọi của Báo Hànộimới, ngày 18-9, Ban Biên tập Báo Gia Lai đã phát động và tổ chức quyên góp trong cán bộ công nhân viên cơ quan giúp đỡ các gia đình nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại quận Thanh Xuân (Hà Nội).
Tổng Biên tập Báo Gia Lai Huỳnh Kiên phát động cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan tham gia hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với gia đình các nạn nhân trong vụ cháy ở Thanh Xuân (Hà Nội). Ảnh: Đức Thụy ảnh 1

Tổng Biên tập Báo Gia Lai Huỳnh Kiên phát động cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan tham gia hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với gia đình các nạn nhân trong vụ cháy ở Thanh Xuân (Hà Nội). Ảnh: Đức Thụy

Chung tay chia sẻ với những mất mát, đau thương của các gia đình nạn nhân bị ảnh hưởng trong vụ cháy chung cư mini, cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên, nhân viên Báo Gia Lai đã quyên góp được 15 triệu đồng. Số tiền này được chuyển đến Quỹ Trái tim nhân ái Báo Hànộimới (44 Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Số tài khoản: 118000001371-Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, Chi nhánh TP. Hà Nội) để chuyển đến tận tay các gia đình người bị nạn, các nạn nhân vụ cháy tại quận Thanh Xuân.

Ban Biên tập Báo Gia Lai ủng hộ, hỗ trợ đối với các nạn nhân trong vụ cháy. Ảnh: Đức Thụy ảnh 2

Ban Biên tập Báo Gia Lai ủng hộ, hỗ trợ đối với các nạn nhân trong vụ cháy. Ảnh: Đức Thụy

Theo thông tin từ các cơ quan chức năng, vụ cháy tại chung cư mini ghi nhận 56 trường hợp tử vong, 37 trường hợp bị thương đang được cấp cứu tại các bệnh viện trên địa bàn TP. Hà Nội. Đây là một trong những vụ cháy có số người thương vong nhiều nhất trong những năm qua tại Việt Nam. Chính quyền địa phương và các ngành chức năng đã tích cực vào cuộc để xử lý hậu quả của vụ cháy và giúp đỡ kịp thời các gia đình người bị nạn.

Cán bộ, viên chức, người lao động Báo Gia Lai chung tay chia sẻ khó khăn với gia đình các nạn nhân. Ảnh: Duy Lê ảnh 3

Cán bộ, viên chức, người lao động Báo Gia Lai chung tay chia sẻ khó khăn với gia đình các nạn nhân. Ảnh: Duy Lê

Những sẻ chia của người dân cả nước lúc này sẽ là nguồn động viên to lớn để các gia đình nạn nhân trong vụ cháy vượt qua khó khăn trước mắt. Ảnh: Đức Thụy ảnh 4

Những sẻ chia của người dân cả nước lúc này sẽ là nguồn động viên to lớn để các gia đình nạn nhân trong vụ cháy vượt qua khó khăn trước mắt. Ảnh: Đức Thụy

Nhằm phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, thông qua Báo Hànộimới, các tòa soạn Báo Đảng địa phương trên cả nước cũng đã kịp thời chuyển tiền quyên góp gửi đến các gia đình nạn nhân.

Có thể bạn quan tâm

Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Sơn Trung

Krông Pa: 30 học viên tập huấn công tác văn thư, lưu trữ

(GLO)- Sáng 26-9, Phòng Nội vụ huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ năm 2023 cho 30 học viên là cán bộ làm công tác văn thư, lưu trữ hoặc công chức Văn phòng-Thống kê tại các cơ quan, đơn vị trong toàn huyện.
Tặng quà Trung thu cho học sinh khó khăn tại xã Ya Ma, Kông Yang và Đak Djrăng

Tặng quà Trung thu cho học sinh khó khăn tại xã Ya Ma, Kông Yang và Đak Djrăng

(GLO)- Ngày 24 và 25-9, Câu lạc bộ Tấm Lòng vàng An Khê (thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai), Nhóm thiện nguyện thị xã An Nhơn (tỉnh Bình Định) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Kông Chro tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” và “Vui Tết Trung thu” cho học sinh khó khăn trên địa bàn xã Ya Ma và Kông Yang.

Báo Gia Lai trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Mai Thị Hà

Báo Gia Lai trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Mai Thị Hà

(GLO)- Đại diện Báo Gia Lai vừa trao số tiền 4.150.000 đồng do Báo Gia Lai và bạn đọc đóng góp (trong đó, Báo Gia Lai hỗ trợ 1.000.000 đồng) cho gia đình bà Mai Thị Hà (trú tại hẻm 5 Nguyễn Thiếp, phường Diên Hồng, TP. Pleiku). Bà Hà là nhân vật trong bài viết “Nhặt ve chai nuôi chồng con bị bệnh và cháu nhỏ” đăng trên Báo Gia Lai điện tử ngày 25-8-2023.
Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật liên quan đến cấp dưỡng nuôi con chung

Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật liên quan đến cấp dưỡng nuôi con chung

(GLO)- * Bạn đọc M.T.H. (huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai) hỏi: Tôi có con gái tên là M. Năm 2022, con gái tôi được 19 tuổi thì có quan hệ tình cảm với một thanh niên cùng xã tên là N. (19 tuổi). Sau thời gian quen biết, con gái tôi mang thai với N. nhưng N. không thừa nhận. Đến ngày 3-4-2023, con gái tôi sinh được một cháu trai đặt tên là B. Gia đình chúng tôi đã liên hệ với gia đình N. nhưng họ không thừa nhận cháu B. là con chung của con gái tôi và N. Vậy tôi phải làm sao để yêu cầu N. thừa nhận cháu B. là con và yêu cầu N. phải cấp dưỡng nuôi con chung?
Khốn khổ vì nước thải từ nhà máy ở Khu Công nghiệp Trà Đa

Khốn khổ vì nước thải từ nhà máy ở Khu Công nghiệp Trà Đa

(GLO)- Theo phản ánh của người dân, thời gian qua, dòng nước đen ngòm, hôi thối từ Công ty TNHH Hải Phong (Lô E2-E4, Khu Công nghiệp Trà Đa, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) chảy trực tiếp ra đường vành đai số 3. Tình trạng này gây ảnh hưởng nặng nề đến đời sống sinh hoạt của hàng chục hộ dân xung quanh.