Á hậu Kiều Loan: Tôi chưa có bạn trai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trong Lời tự sự, Kiều Loan có dịp chia sẻ hành trình từ một á hậu phát triển sang lĩnh vực ca hát. Cô cũng tiết lộ về cuộc sống cá nhân trên sóng truyền hình.  

Kiều Loan nỗ lực hoàn thiện bản thân sau thành công tại Miss World Vietnam 2019 ẢNH: FBNV
Kiều Loan nỗ lực hoàn thiện bản thân sau thành công tại Miss World Vietnam 2019 ẢNH: FBNV
Trong chương trình, Kiều Loan cho biết điểm tự tin nhất trên cơ thể cô chính là nụ cười. Người đẹp cũng thừa nhận chiều cao là hạn chế đối với cô. Chân dài sinh năm 2000 nói: “Trong giới người mẫu, hoa hậu, chiều cao của tôi không lý tưởng. Tôi vẫn muốn mình phát triển, cao hơn xíu nữa. Nhưng với cuộc sống bình thường, chiều cao của tôi như vậy là ổn rồi”.
Đồng thời, Kiều Loan thừa nhận cô đối mặt với nhiều bình luận khiến bản thân suy nghĩ tiêu cực từ lúc đăng quang Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019. Cô chia sẻ: “Đó là lúc ấy thôi, còn bây giờ tôi biết ơn những bình luận này vì nó làm tôi hoàn thiện hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, tôi cũng không thích lắm những bình luận không liên quan đến những gì tôi đang đề cập trên mạng xã hội. Ví dụ tôi đăng ảnh đi làm từ thiện thì mọi người bảo tôi mới làm cái này, làm cái kia”.

Kiều Loan gây bất ngờ khi lấn sân sang lĩnh vực ca hát sau khi đăng quang á hậu  ẢNH: FBNV
Kiều Loan gây bất ngờ khi lấn sân sang lĩnh vực ca hát sau khi đăng quang á hậu ẢNH: FBNV
Sau khi đăng quang á hậu, Kiều Loan gây bất ngờ cho khán giả khi quyết định lấn sân sang lĩnh vực ca hát bằng việc tham gia gameshow Trời sinh một cặp và King of Rap. Nói về việc thử sức này, cô chia sẻ: “Khi tham gia chương trình về rap, nó tách biệt ra khỏi định nghĩa của một nàng hậu. Tôi thấy đúng là mình có một đam mê quá lớn và không màn mọi thứ để thực hiện nó". Đồng thời, á hậu sinh năm 2000 chia sẻ cô luôn chuẩn bị tâm lý khi đưa ra một quyết định nào đó. Bởi theo cô, thử sức ở một lĩnh vực khác là đã phải lắng nghe nhận xét của khán giả, đặc biệt là rap. “Tôi nghĩ qua việc này, mọi người sẽ suy nghĩ một cách khác. Nàng hậu có thể làm nhiều hơn, không quan tâm đến hào quang khác để thực hiện đam mê của mình, đó là sự nghiêm túc trong nghề", cô bộc bạch.
Kiều Loan tâm sự xuất phát điểm của cô là một á hậu bước ra từ đấu trường nhan sắc Miss World Vietnam 2019. Tuy nhiên, cô thừa nhận bản thân không giống với những người đẹp khác vì khá năng động, thẳng thắn, có cá tính riêng. “Con người bình thường của tôi đã có những điểm chung với rap nên mọi người sẽ không thấy sốc khi tôi tham gia. Còn về nội dung trong các bài dự thi, tôi cố gắng cân bằng. Vì tôi là người của công chúng, nên khi phát ngôn sẽ ảnh hưởng nhiều đến mọi người. Tôi nghĩ rap có nhiều cách để phát triển, tôi sẽ chọn cách để cân bằng giữa hai yếu tố", nữ khách mời cho hay.

Người đẹp cũng thử sức ở vai trò huấn luyện viên tại cuộc thi dành cho người chuyển giới  ẢNH: FBNV
Người đẹp cũng thử sức ở vai trò huấn luyện viên tại cuộc thi dành cho người chuyển giới ẢNH: FBNV
Kiều Loan tâm sự danh hiệu Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 mang lại cho cô nhiều cơ hội. Từ một cô gái ở quê chỉ có đi học, không được gia đình ủng hộ theo đuổi nghệ thuật, cô đã có nhiều thay đổi tích cực. “Khi tôi xin phép thi hoa hậu, gia đình tôi không ủng hộ. Và tôi cũng đã đi và nói với gia đình rằng: Con rớt ngay bây giờ ấy mà. May mắn là càng vào sâu, tôi tự hào vì thấy mình tiến bộ và gia đình chuyển sang ủng hộ tôi. Bây giờ gia đình luôn trở thành điểm tựa tinh thần cho tôi". Hiện tại, Kiều Loan vừa học, vừa làm tại TP.HCM. Cô cho biết bản thân muốn thay đổi suy nghĩ, để ba mẹ yên tâm hơn về mình. “Lúc còn sống ở quê, tôi là người phụ thuộc vào gia đình. Tôi chỉ học thôi, còn mọi việc khác thì ba mẹ lo. Bây giờ danh hiệu á hậu là lúc để tôi báo hiếu lại, tôi muốn dành cho gia đình sự thành công của mình nhiều hơn", khách mời bộc bạch.
Kiều Loan nói thêm một người mạnh mẽ như cô đôi lúc sẽ có những phút yếu lòng. Tuy nhiên, người đẹp quan niệm điều quan trọng nhất là năng lượng truyền đến mọi người, còn “những sự thay đổi bên trong thì chỉ cần mình biết thôi là được". Đồng thời, khi hỏi về cuộc sống hiện tại, Kiều Loan thẳng thắn: “Tôi chưa có bạn trai". Người đẹp cho biết bản thân đang dành thời gian tập trung cho công việc. 
Theo Thạch Anh (TNO)

Có thể bạn quan tâm