70 tỷ đồng xây Trung tâm thương mại huyện Đak Mil (Đak Nông)

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

UBND tỉnh Đak Nông vừa công bố Quyết định phê duyệt danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất Dự án Trung tâm thương mại huyện Đak Mil.
 

Ảnh internet
Ảnh internet

Theo đó, Trung tâm thương mại huyện Đắk Mil dự kiến được xây dựng đạt tiêu chuẩn trung tâm thương mại hạng III, có diện tích kinh doanh từ 10.000 m2 trở lên và có nơi trông giữ xe phù hợp với quy mô kinh doanh.

Sơ bộ tổng chi phí thực hiện Dự án là khoảng 70 tỷ đồng (không bao gồm chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng); nhà đầu tư có quyền lựa chọn hình thức trả tiền thuế đất hàng năm hay một lần cho cả thời hạn thuê đất. Sau khi trúng thầu với hình thức trả tiền thuê đất hàng năm vẫn có thể chuyển sang hình thức trả tiền thuê đất một lần cho cả thời hạn thuê theo quy định.

Hải Đăng/baodauthau

Có thể bạn quan tâm

Pleiku đầu tư nguồn lực xây dựng phố xanh, hè thoáng

Pleiku đầu tư nguồn lực xây dựng phố xanh, hè thoáng

(GLO)- Bên cạnh huy động tối đa các nguồn lực đầu tư, TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) cũng tranh thủ sự đồng thuận của người dân để hoàn thiện kết cấu hạ tầng đô thị. Nhờ đó, phố phường thêm sáng-xanh-sạch-đẹp và hướng đến đô thị thông minh, thành phố “Cao nguyên xanh vì sức khỏe”.
Kon Tum: Xây dựng trái phép tràn lan

Kon Tum: Xây dựng trái phép tràn lan

Thời gian qua, tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Kon Tum xuất hiện tình trạng xây dựng trái phép. Để trốn tránh sự kiểm tra, xử lý của địa phương, nhiều trường hợp đã lén xây nhà vào ban đêm, ngày lễ.