2 lần phạm tội giao cấu với cùng 1 bị hại dưới 16 tuổi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trong thời gian chờ thi hành bản án về tội "Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi" thì Sơn tiếp tục gây án cũng cùng tội danh và cùng một bị hại là em T.
Ngày 22-5, TAND huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Thành Sơn (SN 1997, ngụ huyện Châu Đức) 18 tháng tù giam về tội "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi". Điều đáng nói là Sơn đang chờ quyết định thi hành án phạt tù cũng về tương tự nhưng lại tiếp tục phạm tội với cùng một bị hại.
Theo cáo trạng, Nguyễn Thành Sơn và em T.T (SN 2005) có quen biết nhau. Tối 20-12-2018, T. đang ở nhà và thấy cha đã say rượu nên nhắn tin rủ Sơn đến nhà chơi.
Bị cáo Nguyễn Thành Sơn tại phiên xử
Bị cáo Nguyễn Thành Sơn tại phiên xử
 
Khoảng 20 giờ, Sơn đi bộ đến nhà T. và cả 2 vào phòng ngủ của T. để quan hệ tình dục.
Khi mẹ của T. về, nghi ngờ nên vào phòng T. kiểm tra, phát hiện Sơn đang trốn trong phòng nên  làm đơn trình báo công an.
Trước đó, vào ngày 31-10-2018, Nguyễn Thành Sơn đã bị TAND huyện Châu Đức xử phạt 12 tháng tù về tội "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi", bị hại cũng là T.
Tại phiên tòa, bị cáo Sơn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như cáo trạng mà Viện KSND huyện Châu Đức truy tố. Hội đồng xét xử đã căn cứ vào tính chất, mức độ hành vi của bị cáo và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thành Sơn 18 tháng tù giam, tổng hợp hai bản án đã tuyên, tòa tuyên phạt Sơn 30 tháng tù.
 Ng.Giang (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Top 4 bộ sách kỹ năng sống trẻ em nên đọc trong mùa hè này

Top 4 bộ sách kỹ năng sống trẻ em nên đọc trong mùa hè này

Mùa hè được xem là khoảng thời gian để trẻ nghỉ ngơi, vui chơi và khám phá thế giới xung quanh, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với trẻ nhỏ. Bốn bộ sách kỹ năng sống của Đinh Tị Books cho trẻ nhỏ dịp hè sẽ giúp các em những kỹ năng tự bảo vệ bản thân, để có một mùa hè thật vui và ý nghĩa.

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

Tháng hành động vì trẻ em năm 2025 đang được tỉnh Đắk Nông triển khai. Hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ em, tỉnh ưu tiên nguồn lực, huy động sự chung tay, mỗi người một hành động để xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em trên địa bàn.

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Mỗi dịp hè về, câu hỏi: “Trẻ em sẽ chơi ở đâu?” lại trở thành mối bận tâm của nhiều bậc phụ huynh. Nhiều trẻ vì thiếu sân chơi đã phải giam mình trong nhà với điện thoại, tivi. Hè về, trẻ em rất cần một sân chơi đúng nghĩa, không chỉ là chốn nô đùa an toàn, mà còn là nơi ươm mầm nhân cách.

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

"Trời ơi ảnh nhìn mình nè!", "Đáng yêu xỉu luôn!"... đó là những âm thanh rộn ràng phát ra từ một góc Crescent Mall (Q.7, TP.HCM) sáng 6.6, khi hàng trăm bạn trẻ cùng nhau đổ về một sự kiện pop-up đặc biệt: cuộc gặp gỡ đầu tiên với một nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng mê sưu tầm figure.

Nữ sinh Đà Nẵng giành giải Nhất viết thư UPU

Nữ sinh Đà Nẵng giành giải Nhất viết thư UPU

Hoá thân thành đại dương, viết một kịch bản gửi gắm đến đạo diễn lừng danh James Cameron để kêu cứu, bức thư của em Phạm Đoàn Minh Khuê, lớp 10C2, trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã giành giải Nhất cuộc thi viết thư UPU lần thứ 54. Lễ trao giải diễn ra sáng nay, 16/5.

Gia Lai: 7 đại biểu tham gia Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII

Gia Lai: 7 đại biểu tham gia Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII

(GLO)- Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII-năm 2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày (16 đến 18-5) tại TP. Hồ Chí Minh. Đại hội dự kiến có 444 đại biểu thanh niên đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó tỉnh Gia Lai có 7 đại biểu tham gia.