.
.

Văn Toàn trở lại, thầy Park có thêm phương án tấn công

Thứ Năm, 03/01/2019, 17:47 [GMT+7]
.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng cùng ĐT Việt Nam chinh phục những thử thách tại VCK Asian Cup 2019.

Văn Toàn đã hoàn toàn hồi phục chấn thương và sẵn sàng chinh phục Asian Cup 2019 cùng ĐT Việt Nam. Ảnh: Đ.Đ
Văn Toàn đã hoàn toàn hồi phục chấn thương và sẵn sàng chinh phục Asian Cup 2019 cùng ĐT Việt Nam. Ảnh: Đ.ĐSau giai đoạn điều trị chấn thương gặp phải ở vòng bảng AFF Cup 2018, Văn Toàn đã chính thức trở lại trong trận giao hữu với Philippines. Sự trở lại của tiền đạo HAGL là thông tin vui bởi đây là nhân tố quan trọng của ĐT Việt Nam.

Văn Toàn dính chấn thương trong buổi tập trước lượt trận cuối cùng vòng bảng AFF Cup 2018 với ĐT Campuchia. Dù được chẩn đoàn là chấn thương nghiêm trọng, tuy vậy HLV Park Hang-seo vẫn giữ tiền đạo này lại ĐT Việt Nam để cho Văn Toàn cơ hội khi anh hồi phục.

Không kịp trở lại ở phần còn lại của AFF Cup 2018, nhưng tiền đạo người Hải Dương tiếp tục được chiến lược gia người Hàn tin tưởng ở quá trình chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2019.


 

Sự trở lại của Văn Toàn sẽ giúp HLV Park Hang-seo có thêm nhiều phương án tấn công ở VCK Asian Cup 2019. Ảnh: Đ.Đ
Sự trở lại của Văn Toàn sẽ giúp HLV Park Hang-seo có thêm nhiều phương án tấn công ở VCK Asian Cup 2019. Ảnh: Đ.ĐMới đây, tiền đạo này đã được HLV Park Hang Seo tung vào sân ở hiệp 2 trong trận giao hữu với Philippines. Ngay lập tức, Văn Toàn đã để lại dấu ấn khi mang về quả phạt đền, giúp Quế Ngọc Hải lập công ấn định chiến thắng 4-2 cho ĐT Việt Nam. Bên cạnh đó, cầu thủ sinh năm 1996 cũng có một vài pha đi bóng kỹ thuật, gây khó cho hàng thủ Philippines ở trận này.

Dù không được HLV Park Hang-seo sử dụng nhiều, và cũng không phải là là cầu thủ thường xuyên đá chính nhưng Văn Toàn luôn đóng vai trò như một “quân bài tẩy” của chiến lược gia Hàn Quốc. Với điểm mạnh là tốc độ, kỹ thuật… tiền đạo gốc Hải Dương sở hữu lối chơi có tính đột biến cao và luôn tạo được bất ngờ mỗi khi được tung vào sân từ băng ghế dự bị.

Việc Văn Toàn trở lại sẽ phần nào giúp HLV Park Hang-seo có được thêm nhiều phương án tấn công khác nhau và đa dạng hơn tại VCK Asian Cup 2019.

Đình Thảo (LĐO)

.