.

Với diện tích khiêm tốn, cặp vợ chồng đã thiết kế ngôi nhà tiện nghi bao gồm 2 phòng ngủ, phòng khách rộng đáp ứng nhu cầu của gia đình trẻ.
 

Cặp vợ chồng có ý định thiết kế ngôi nhà gạch này để sống trong khoảng 5 -7 năm trước khi tìm được một vị trí thuận tiện hơn.
 

Qua quá trình cải tạo, không gian ngôi nhà được mở rộng từ lối vào, phòng khách, phòng bếp và cả khu vực nhà tắm.
 

Phòng khách ngôi nhà  kê bộ sofa màu xanh xám, không quá nổi bật để trung hòa với không gian trong nhà. Những khung cửa kính lớn giúp ánh sáng ngập tràn mọi ngóc ngách trong nhà.
 

Kệ sách được bố trí ngay tại phòng khách, làm nơi có thể nghỉ ngơi, thư giãn và đọc.
 

Nhà bếp được bố trí ngay cạnh phòng khách, có một quầy bar nhỏ ngăn cách vừa giúp phân chia không gian đồng thời đáp ứng yêu cầu về phong thủy không để bếp thẳng ra phía ngoài.
 

Khu vực này cũng trở thành nơi có những bữa ăn ấm cúng cho 2 người và có thể mở rộng thành phòng ăn cho nhiều người khi sử dụng thêm tấm ghép tăng diện tích bàn.
 

Mọi chi tiết trong nhà bếp được trang trí tối giản, khiến không gian không bị quá chật chội.
 

Hai phòng ngủ trong nhà được bố trí gọn gàng, không quá nhiều đồ nội thất.
 

Trong mỗi phòng ngủ, tủ quần áo được lắp liền với tường để không tốn nhiều diện tích.
 

Kiến trúc sư đã lắp đặt bồn cầu treo, cabin tắm vừa đảm bảo nhu cầu sinh hoạt, vừa tiết kiệm không gian.

CTV Nguyễn Như/VOV.VN

.