
Tìm thấy toàn bộ 67 nạn nhân trong thảm kịch va chạm máy bay ở Mỹ
Lực lượng cứu hộ đã trục vớt thi thể của toàn bộ các nạn nhân trong vụ va chạm máy bay ở Mỹ và tiếp tục trục vớt các mảnh vỡ của 2 máy bay.
Lực lượng cứu hộ đã trục vớt thi thể của toàn bộ các nạn nhân trong vụ va chạm máy bay ở Mỹ và tiếp tục trục vớt các mảnh vỡ của 2 máy bay.
Người đứng đầu lực lượng cứu hỏa Washington John Donnelly cho biết một số thi thể đã được tìm thấy trong quá trình trục vớt xác máy bay và đã được đưa đến cơ quan giám định y khoa.
Một chiếc máy bay chở ít nhất 2 người đã rơi gần một trung tâm mua sắm ở thành phố Philadelphia (bang Pennsylvania, Mỹ), khiến nhiều người trên mặt đất thương vong.
Truyền thông Nga đưa tin một số huấn luyện viên trượt băng nghệ thuật người Nga cùng 2 cựu vận động viên vô địch thế giới có mặt trên chiếc máy bay của American Airlines vào thời điểm gặp nạn.
Ngày 30/1, phía Mỹ cho rằng có thể không có người nào sống sót sau vụ va chạm giữa máy bay chở khách CRJ700 Bombardier của hãng hàng không American Airlines với trực thăng BlackHawk của quân đội Mỹ.
Bản ghi âm từ LiveATC.net đã ghi lại thông tin liên lạc cuối cùng giữa 3 thành viên phi hành đoàn của trực thăng, có tín hiệu gọi PAT25, trước khi va chạm với máy bay Bombardier CRJ700.
Giá cà phê | Giá trung bình | Thay đổi |
Đắk Lắk | -1,000 | |
Lâm Đồng | -700 | |
Gia Lai | -1,000 | |
Đắk Nông | -1,000 | |
Giá tiêu | 161,000 | 0 |
USD/VND | 25,240 | -90 |
Theo: | giacaphe.com |