Tạo thống nhất nhận thức, quyết tâm và hành động thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV
(GLO)- Trước thềm Đại hội XIV, công tác tổng hợp ý kiến góp ý của nhân dân đối với dự thảo các văn kiện trình Đại hội có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.
(GLO)- Trước thềm Đại hội XIV, công tác tổng hợp ý kiến góp ý của nhân dân đối với dự thảo các văn kiện trình Đại hội có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.
Việc đóng góp ý kiến rộng rãi cho dự thảo văn kiện từ các tầng lớp nhân dân, giới trí thức, doanh nghiệp và chuyên gia là biểu hiện sinh động của tính dân chủ trong khối đại đoàn kết dân tộc.
(GLO)- Sở Nội vụ Gia Lai vừa có Công văn về việc lấy ý kiến Nhân dân đối với cá nhân đề nghị tặng danh hiệu "Anh hùng Lao động" thời kỳ đổi mới đối với bà Đồng Thị Ánh-Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Pisico Bình Định-Công ty cổ phần.
(GLO)- Sau gần 1 tháng triển khai lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013, các tầng lớp nhân dân tỉnh Gia Lai đã có nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết, trí tuệ nhằm góp phần xây dựng, hoàn thiện một văn bản pháp lý tối cao của đất nước.
(GLO)- Theo thống kê của Bộ Công an, tính đến 16 giờ ngày 22-5, đã có 10.760.937 số lượng người dân, tổng 70.946.231 lượt, trong đó 70.913.737 ý kiến tán thành (99,95%), 32.494 không tán thành (0,05%).
(GLO)- Nhằm phát huy quyền làm chủ của Nhân dân, huy động trí tuệ, tâm huyết của toàn dân và tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong xã hội, Quốc hội tổ chức lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013.
| Giá cà phê | Giá trung bình | Thay đổi |
| Đắk Lắk | ||
| Lâm Đồng | ||
| Gia Lai | ||
| Đắk Nông | ||
| Hồ tiêu | ||
| Tỷ giá USD/VND | ||
| Theo: | giacaphe.com |