Ngày 14-6, giá cà phê và hồ tiêu cùng khởi sắc
(GLO)- Thị trường nông sản trong nước hôm nay (14-6) ghi nhận sự khởi sắc của giá cà phê và hồ tiêu. Trong đó, cà phê tiếp tục tăng thêm 2.000 đồng/kg, còn hồ tiêu tăng 500 đồng/kg.
(GLO)- Thị trường nông sản trong nước hôm nay (14-6) ghi nhận sự khởi sắc của giá cà phê và hồ tiêu. Trong đó, cà phê tiếp tục tăng thêm 2.000 đồng/kg, còn hồ tiêu tăng 500 đồng/kg.
(GLO)- Ngày 2-4, giá cà phê trong nước đảo chiều tăng 1.700-1.800 đồng/kg sau phiên giảm sâu hôm qua, đưa mức thu mua lên 88.700-89.500 đồng/kg. Trong khi đó, giá hồ tiêu mất thêm 2.000 đồng/kg, tụt khỏi mốc 140.000 đồng/kg.
(GLO)- Trái ngược với thị trường trầm lắng trong nước những ngày Tết Bính Ngọ, giá cà phê thế giới hôm nay (18-2) đồng loạt giảm sâu hơn 4% trên các sàn giao dịch.
(GLO)- Theo Counterpoint Research, năm 2025, Apple dẫn đầu thị trường điện thoại thông minh toàn cầu với 20% thị phần. Lượng thiết bị mà hãng xuất xưởng đã tăng trưởng 10% so với cùng kỳ, cao nhất trong 5 thương hiệu dẫn đầu.
(GLO)- Giá heo hơi trong nước ngày 10-10 tiếp đà giảm 1.000-2.000 đồng/kg tại nhiều địa phương. Hiện giá thu mua heo hơi dao động trong khoảng 50.000-55.000 đồng/kg.
Nhà sản xuất Porsche sẽ hoãn ra mắt một số mẫu xe thuần điện và kéo dài vòng đời của một số mẫu xe sử dụng động cơ đốt trong và hybrid do nhu cầu đối với dòng xe thuần điện cao cấp đã giảm đáng kể.
| Giá cà phê | Giá trung bình | Thay đổi |
| Đắk Lắk | ||
| Lâm Đồng | ||
| Gia Lai | ||
| Đắk Nông | ||
| Hồ tiêu |