Taylor Swift thông báo sắp kết thúc 'The Eras Tour'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Taylor Swift hiện đang tiến gần đến show diễn thứ 100 của 'The Eras Tour'. Tuy nhiên cô đã chuẩn bị kết thúc tour diễn.

Taylor Swift thông báo từ sân khấu vào tối 13.6 ở Liverpool, Anh rằng chuyến lưu diễn sẽ kết thúc vào cuối năm.

"Đây là lần đầu tiên tôi thừa nhận với bản thân rằng chuyến lưu diễn này sẽ kết thúc vào tháng 12 tới", cô nói trước khi hát bài All Too Well.

Taylor Swift biểu diễn tại Stockholm, Thụy Điển, tháng 5.2024

Taylor Swift biểu diễn tại Stockholm, Thụy Điển, tháng 5.2024

"Các bạn đã làm rất nhiều điều để được ở bên chúng tôi. Các bạn đã lên kế hoạch từ trước, chuẩn bị những gì sẽ mặc. Các bạn ghi nhớ lời bài hát rồi xuất hiện ở đây, tìm ra bãi đậu xe hay phương tiện di chuyển… Và tôi muốn dành buổi biểu diễn thứ 100 chỉ để nghĩ về điều đó, sống trong khoảnh khắc đó chỉ để ở đây với các bạn. Tôi đánh giá cao từng nỗ lực mà các bạn đã bỏ ra để ở bên chúng tôi. Cảm ơn các bạn!", cô nói tiếp.

Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn cháy vé của mình tại Arizona (Mỹ) vào ngày 17.3.2023. Đây trở thành chuyến lưu diễn có doanh thu cao nhất mọi thời đại sau khi vượt qua doanh thu 1 tỉ USD.

Nữ danh ca thông báo kết thúc The Eras Tour vào tháng 12.2024

Nữ danh ca thông báo kết thúc The Eras Tour vào tháng 12.2024

Trước đó vào tháng 5, Taylor Swift có 4 đêm diễn tại sân khấu La Defense Arena ở Paris. Chỉ riêng đêm đầu tiên hơn 45.000 người tới xem show.

Sau nước Pháp, các chặng dừng chân của chuyến lưu diễn này tại châu Âu lần lượt là Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Anh, Ireland, Hà Lan, Thụy Sĩ, Ý, Đức, Ba Lan và Áo.

Thông báo của Taylor Swift gây ngạc nhiên khi gần đây cô đã mở rộng chương trình biểu diễn của mình: thêm 15 buổi diễn cho chặng cuối cùng ở Bắc Mỹ, bao gồm cả 6 đêm ở Canada.

Có thể bạn quan tâm

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

(GLO)- Giữa nhịp sống sôi động của phố núi Gia Lai, bên cạnh các dòng nhạc hiện đại như pop, rock, rap..., những giai điệu nhạc cách mạng vẫn ngân vang từ những người trẻ. Đối với họ, hát nhạc đỏ là một cách thể hiện tình yêu Tổ quốc.

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

(GLO)- MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của ca sĩ Tùng Dương đã tạo nên cơn sốt mới trong làng nhạc Việt khi đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu. Việc làm mới ca khúc vốn đã đạt tỷ view trước đó là một nỗ lực lớn của nam ca sĩ, khẳng định đẳng cấp của giọng ca divo này.

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

(GLO)- Ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, bộ phim “Mưa đỏ” của đạo diễn Đặng Thái Huyền thu hút đông đảo khán giả, khơi gợi nhiều cảm xúc đẹp về giá trị của hòa bình, độc lập.

Cả showbiz Việt đi xem 'Mưa đỏ'

Cả showbiz Việt đi xem 'Mưa đỏ'

Nhiều nghệ sĩ Việt đến buổi ra mắt phim "Mưa đỏ" tối 20/8. Nhiều diễn viên xúc động khi thưởng thức tác phẩm tái hiện và hư cấu sự kiện 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị, tiến đến cột mốc ký kết Hiệp định Paris 1973.

null