Rơi máy bay trực thăng tại Tây Ban Nha và Nigeria, nhiều người bị thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Một máy bay trực thăng đã rơi xuống đường vành đai ở thủ đô Madrid của Tây Ban Nha, trong khi một máy bay của Lực lượng Không quân Nigeria đã bị rơi ngay sau khi cất cánh.
Hiện trường vụ rơi trực thăng ở Madrid, Tây Ban Nha. (Ảnh: Reuters)

Hiện trường vụ rơi trực thăng ở Madrid, Tây Ban Nha. (Ảnh: Reuters)

Ngày 1/12, hãng thông tấn Efe của Tây Ban Nha đưa tin một máy bay trực thăng đã rơi xuống đường vành đai ở thủ đô Madrid của nước này, song không cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Theo tờ El Mundo, vụ tai nạn khiến một số người bị thương nhẹ. Tờ báo cũng đăng kèm hình ảnh về những mảnh vỡ màu vàng gần trụ cầu đường cao tốc.

Cùng ngày, một máy bay của Lực lượng Không quân Nigeria đã bị rơi ngay sau khi cất cánh tại Port Hacrourt - trung tâm dầu mỏ ở miền Nam. Rất may toàn bộ 5 thành viên trong phi hành đoàn chỉ bị thương nhẹ.

Theo người phát ngôn Lực lượng Không quân Nigeria, ông Edward Gabkwet, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6h45 (theo giờ GMT, tức 13h45 theo giờ Hà Nội), ngay sau khi chiếc máy bay trực thăng MI-35P cất cánh để tham gia hoạt động tại bang Rivers.

Hiện các thành viên trong phi hành đoàn đang được điều trị tại một trung tâm y tế của Lực lượng Không quân ở Port Harcourt.

Có thể bạn quan tâm

Trên 42,9 ngàn du khách Trung Quốc bị mắc kẹt do mưa tuyết

Trên 42,9 ngàn du khách Trung Quốc bị mắc kẹt do mưa tuyết

(GLO)- Đài Truyền hình trung ương Trung Quốc thông tin, tính đến 8h sáng 18/2, hơn 42,9 ngàn du khách bị mắc kẹt do mưa tuyết ở Cam Túc đã được bố trí chỗ ở hợp lý tại địa phương, bao gồm các quận Tô Châu, Ngọc Môn, Qua Châu, Thành phố Đôn Hoàng, quận Túc Bắc.