Rơi máy bay trực thăng tại Tây Ban Nha và Nigeria, nhiều người bị thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Một máy bay trực thăng đã rơi xuống đường vành đai ở thủ đô Madrid của Tây Ban Nha, trong khi một máy bay của Lực lượng Không quân Nigeria đã bị rơi ngay sau khi cất cánh.
Hiện trường vụ rơi trực thăng ở Madrid, Tây Ban Nha. (Ảnh: Reuters)

Hiện trường vụ rơi trực thăng ở Madrid, Tây Ban Nha. (Ảnh: Reuters)

Ngày 1/12, hãng thông tấn Efe của Tây Ban Nha đưa tin một máy bay trực thăng đã rơi xuống đường vành đai ở thủ đô Madrid của nước này, song không cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Theo tờ El Mundo, vụ tai nạn khiến một số người bị thương nhẹ. Tờ báo cũng đăng kèm hình ảnh về những mảnh vỡ màu vàng gần trụ cầu đường cao tốc.

Cùng ngày, một máy bay của Lực lượng Không quân Nigeria đã bị rơi ngay sau khi cất cánh tại Port Hacrourt - trung tâm dầu mỏ ở miền Nam. Rất may toàn bộ 5 thành viên trong phi hành đoàn chỉ bị thương nhẹ.

Theo người phát ngôn Lực lượng Không quân Nigeria, ông Edward Gabkwet, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6h45 (theo giờ GMT, tức 13h45 theo giờ Hà Nội), ngay sau khi chiếc máy bay trực thăng MI-35P cất cánh để tham gia hoạt động tại bang Rivers.

Hiện các thành viên trong phi hành đoàn đang được điều trị tại một trung tâm y tế của Lực lượng Không quân ở Port Harcourt.

Có thể bạn quan tâm

Từ ngày 1-6-2025, người nước ngoài có lệnh trục xuất chỉ được lưu trú ở Hàn Quốc tối đa 36 tháng

Từ ngày 1-6-2025, người nước ngoài có lệnh trục xuất chỉ được lưu trú ở Hàn Quốc tối đa 36 tháng

(GLO)- TTXVN và nhandan.vn đưa tin, Quốc hội Hàn Quốc vừa thông qua nội dung sửa đổi trong Đạo luật Kiểm soát nhập cư. Theo đó, từ ngày 1-6-2025, người nước ngoài đã có lệnh trục xuất do cư trú bất hợp pháp hoặc phạm tội sẽ chỉ được lưu trú ở Hàn Quốc tối đa đến 36 tháng.