Phim Mỹ lấy bối cảnh Việt Nam và Tết nguyên đán trên Netflix

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Bộ phim mới trên Netflix mang tên A Tourist's Guide To Love đưa du khách khám phá Tết nguyên đán cùng những địa danh nổi tiếng của Việt Nam như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn…

Trong phim, nữ diễn viên Rachael Leigh Cook vào vai Amanda, một chuyên viên du lịch tham gia hành trình khám phá Việt Nam sau cú sốc chia tay bạn trai. Tại đây, cô gặp Sing, một hướng dẫn viên bản địa tự do và cuốn hút.

Cùng với những người bạn đồng hành, Amanda bắt đầu cuộc phiêu lưu tìm hiểu về Việt Nam với cảnh đẹp, văn hóa, con người nơi đây. Từ đó, tình yêu của cô cũng lần nữa chớm nở.

Phim Mỹ lấy bối cảnh Việt Nam và Tết nguyên đán trên Netflix  ảnh 1

Phim Mỹ lấy bối cảnh Việt Nam và Tết nguyên đán trên Netflix.

Ngoài nữ diễn viên Love Assurance - Rachael Leigh Cook, A Tourist's Guide To Love còn quy tụ các tên tuổi Missi Pyle, Ben Feldman, Glynn Sweet, Alexa Povah, Jacqueline Correa... Đồng thời, tác phẩm cũng có sự góp mặt của hai diễn viên người Việt là NSƯT Lê Thiện và Quinn Trúc Trần.

Phim Mỹ lấy bối cảnh Việt Nam và Tết nguyên đán trên Netflix  ảnh 2
Phim Mỹ lấy bối cảnh Việt Nam và Tết nguyên đán trên Netflix  ảnh 3

Phim có sự tham gia của diễn viên người Việt, khám phá văn hóa, phong tục của người dân, trong đó có Tết nguyên đán.

Bộ phim của Netflix được viết bởi biên kịch Eirene Tran Donohue, dựa trên cuộc chia tay của chính cô và chuyến du lịch 5 tuần đến Việt Nam. Nữ biên kịch chia sẻ với Tudum: “Điều tôi thấy thực sự quan trọng là kể một câu chuyện về cuộc sống ở Việt Nam hiện tại. Một nơi đầy niềm vui, tình yêu và lễ hội".

Cô nói thêm: “Tôi muốn thay đổi cuộc trò chuyện về Việt Nam, để làm nổi bật nó như một đất nước thịnh vượng, hiện đại với những câu chuyện đáng được kể”.

Phim Mỹ lấy bối cảnh Việt Nam và Tết nguyên đán trên Netflix  ảnh 4

Tác phẩm lấy cảm hứng từ câu chuyện của chính biên kịch.

Donohue đặc biệt ấn tượng với Tết nguyên đán của người Việt. Cô chia sẻ: “Tết là một kỳ nghỉ tập trung vào những khởi đầu mới. Giải phóng một năm cũ và bước sang một năm mới, mở ra cho mình những cơ hội và đặt ra nhiều dự định cũng như tìm kiếm vận may, tạo ra cuộc sống mà bạn muốn sống”.

Lấy bối cảnh ở Việt Nam vào dịp Tết Nguyên đán, phim thuộc thể loại hài lãng mạn, mang đến vô số khung hình bao quát, tầm nhìn toàn cảnh về các địa danh nổi tiếng và bãi biển tuyệt đẹp ở Việt Nam. Theo chân nhân vật, khán giả sẽ được khám phá nhiều điểm đến nổi tiếng như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn...

Phim Mỹ lấy bối cảnh Việt Nam và Tết nguyên đán trên Netflix  ảnh 5
Phim Mỹ lấy bối cảnh Việt Nam và Tết nguyên đán trên Netflix  ảnh 6

Tác phẩm đưa du khách tới nhiều điểm đến nổi tiếng của Việt Nam.

A Tourist's Guide To Love sẽ được phát trực tuyến trên Netflix vào ngày 27.4.2023.

Link bài gốc: https://dulich.laodong.vn/tin-tuc/phim-my-lay-boi-canh-viet-nam-va-tet-nguyen-dan-tren-netflix-1142135.html

Có thể bạn quan tâm