Ốp bảo vệ Samsung Galaxy Fold có giá bằng một chiếc smartphone

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Bao da chính hãng cho điện thoại màn hình gập uốn dẻo của Samsung có giá 120 USD (khoảng 2,8 triệu đồng). 
 Samsung Galaxy Fold có giá cao. Ảnh: Gsmarena
Samsung Galaxy Fold có giá cao. Ảnh: Gsmarena
Nhà bán lẻ trực tuyến MobileFun (Anh) hôm nay công bố giá bán cho các mẫu bao da chính hãng dành cho Samsung Galaxy Fold. Sản phẩm ban đầu sẽ chỉ có hai màu sắc là đen và trắng. Khi sử dụng, bao da sẽ giúp bảo vệ cả vỏ và phần màn hình bên ngoài của máy, tránh xước và va đập. 
Điểm gây chú ý là giá bán của bao da này lên đến 120 USD (khoảng 2,8 triệu đồng), tương đương với một mẫu smartphone giá rẻ. Với mức chi phí này, người dùng tại Việt Nam có thể mua được một chiếc Vivo Y71, Nokia 3.1 hay thậm chí là Vsmart Joy 1+ với màn hình cảm ứng lớn, đầy đủ tính năng. 
Smartphone màn hình gập của Samsung vẫn chưa được bán ra chính thức. Người dùng có thể đặt hàng trước tại Anh vào khoảng cuối tháng này với giá khoảng 2.000 Euro (hơn 50 triệu đồng) và nhận máy vào ngày 3/5 tới. 
Galaxy Fold của Samsung có hai màn hình. Trong đó, màn hình lớn hơn có kích thước lên tới 7,3 inch được Samsung đặt tên là Infinity Flex Display, sử dụng công nghệ màn hình dẻo có thể gập làm đôi khi cần. Điều này giúp Galaxy Fold có thể chuyển đổi từ kích thước của một máy tính bảng thành điện thoại thông thường. Màn hình thứ hai nằm ở mặt ngoài với kích thước 4,6 inch được sử dụng khi màn hình chính được gập lại.
Tuấn Hưng (VNE)

Có thể bạn quan tâm

Bluetooth là "sợi dây" vô hình kết nối điện thoại với tai nghe, đồng hồ thông minh và các thiết bị gia dụng

Bluetooth luôn bật: tiện lợi nhưng không nên chủ quan

(GLO)- Công nghệ Bluetooth ngày càng phổ biến trên điện thoại, tai nghe không dây, đồng hồ thông minh và nhiều thiết bị điện tử khác. Tuy nhiên, việc duy trì Bluetooth ở trạng thái luôn bật có thực sự vô hại, đặc biệt đối với sức khỏe người dùng, đang trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm.

Danh mục 10 nhóm công nghệ chiến lược theo Quyết định 21/2026/QĐ-TTg được kỳ vọng sẽ tạo ra động lực tăng trưởng mới cho kinh tế số Việt Nam

Xác lập 10 nhóm công nghệ chiến lược, định hình động lực tăng trưởng mới

(GLO)- Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Quyết định số 21/2026/QĐ-TTg công bố danh mục 10 nhóm công nghệ chiến lược quốc gia, tạo nền tảng quan trọng để tập trung nguồn lực phát triển các công nghệ lõi, nâng cao năng lực cạnh tranh và bảo đảm an ninh quốc gia trong giai đoạn mới.

Chuyên gia khuyến cáo người dùng nên tắt máy hoàn toàn (shutdown) định kỳ thay vì chỉ sử dụng chế độ sleep.

Cách dùng máy tính đúng để bền và mượt hơn

(GLO)- Trong thói quen sử dụng máy tính hiện nay, nhiều người ưu tiên chế độ sleep (ngủ) thay vì tắt máy hoàn toàn để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, các chuyên gia công nghệ cho rằng việc chỉ “để máy ngủ” trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến hiệu năng và tuổi thọ thiết bị.

null