iPhone 14 series VN/A tiếp tục giảm giá bán

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Dịp cận tết, loạt sản phẩm iPhone chính hãng giảm giá sâu để thu hút người dùng, kích cầu mua sắm. iPhone 14 series VN/A vừa được giảm giá bán sau thời gian dài khan hàng.
Theo chia sẻ của bà Phùng Phương, đại diện truyền thông của hệ thống Di Động Việt, với lượng hàng iPhone 14 series VN/A vừa được nhập về, hệ thống tự tin sẽ có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng với tất cả các phiên bản màu sắc, dung lượng trong giai đoạn bùng nổ mua sắm dịp cận tết.
 
iPhone 14 Pro Max là model bán chạy nhất tại hệ thống Di Động Việt dịp cận tết. Ảnh: T.L
iPhone 14 Pro Max là model bán chạy nhất tại hệ thống Di Động Việt dịp cận tết. Ảnh: T.L
Đợt iPhone 14 series về hàng lần này đa số là bộ đôi iPhone 14 Pro và Pro Max khi chiếm hơn 80%. Trong đó, màu tím, phiên bản màu sắc "hot" nhất của dòng iPhone 14 cao cấp chiếm gần 80%.
Về sức bán, hiện nay, iPhone 14 Pro Max vẫn là model bán chạy nhất, chiếm hơn 60% doanh số của iPhone 14 series tại hệ thống, tiếp đến là iPhone 14 chiếm hơn 18%, iPhone 14 Pro chiếm 15%, cuối cùng là iPhone 14 Plus chiếm gần 7%. Hai màu tím mới của bộ đôi cao cấp và bộ đôi thường vẫn chiếm phần lớn sự quan tâm từ người dùng với hơn 50%. Phiên bản dung lượng bán chạy nhất là 128 GB, chiếm hơn 60% sức bán của iPhone 14 series.
 
iPhone 14 và iPhone 14 Plus là hai model được giảm giá sâu nhất, hơn 9 triệu đồng tại Di Động Việt. Ảnh: T.L
iPhone 14 và iPhone 14 Plus là hai model được giảm giá sâu nhất, hơn 9 triệu đồng tại Di Động Việt. Ảnh: T.L
Ngoài ra, tại hệ thống Di Động Việt, giá bán của iPhone 14 series VN/A đang được điều chỉnh giảm sâu hơn 9 triệu đồng.
Cụ thể, iPhone 14 Pro Max VN/A bất ngờ có mức giảm mạnh gần 6 triệu đồng, còn từ 31,79 triệu đồng. iPhone 14 Pro VN/A giảm đến 7 triệu đồng, còn từ 28,49 triệu đồng; iPhone 14 và iPhone 14 Plus VN/A là 2 model được giảm sâu nhất với mức giảm hơn 9 triệu đồng, còn lần lượt từ 20,49 triệu đồng và 22,99 triệu đồng.
Theo Thành Luân (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia cảnh báo AI đe dọa ngành báo chí toàn cầu

Chuyên gia cảnh báo AI đe dọa ngành báo chí toàn cầu

Các chuyên gia truyền thông hàng đầu đã bày tỏ mối quan ngại sâu sắc về tác động của trí tuệ nhân tạo (AI) đối với nền báo chí thế giới tại Hội nghị Quốc tế lần thứ VIII của các Biên tập viên Truyền thông châu Âu - Mỹ Latinh và Caribe diễn ra tại thành phố Cartagena của Colombia.

Thủ tướng Chính phủ gặp mặt và đối thoại với thanh niên: Kỳ vọng sức bật từ phát triển khoa học công nghệ

Thủ tướng Chính phủ gặp mặt và đối thoại với thanh niên: Kỳ vọng sức bật từ phát triển khoa học công nghệ

Người trẻ miền Tây vừa hào hứng vừa trăn trở, kỳ vọng về những bước tiến trong lĩnh vực mình công tác khi có cơ hội đối thoại với Thủ tướng Chính phủ về chủ đề "Thanh niên VN tiên phong phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia".

Nghiệm thu nhiệm vụ khoa học xây dựng mô hình liên kết để đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho thanh niên DTTS tỉnh Gia Lai

Nghiệm thu nhiệm vụ khoa học xây dựng mô hình liên kết để đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho thanh niên DTTS tỉnh Gia Lai

(GLO)- Chiều 19-3, Hội đồng Khoa học và Công nghệ chuyên ngành tỉnh Gia Lai đã nghiệm thu nhiệm vụ xây dựng mô hình liên kết giữa cơ sở đào tạo nghề với doanh nghiệp để đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho thanh niên dân tộc thiểu số (DTTS) trên địa bàn tỉnh.