iPhone 14 series VN/A tiếp tục giảm giá bán

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Dịp cận tết, loạt sản phẩm iPhone chính hãng giảm giá sâu để thu hút người dùng, kích cầu mua sắm. iPhone 14 series VN/A vừa được giảm giá bán sau thời gian dài khan hàng.
Theo chia sẻ của bà Phùng Phương, đại diện truyền thông của hệ thống Di Động Việt, với lượng hàng iPhone 14 series VN/A vừa được nhập về, hệ thống tự tin sẽ có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng với tất cả các phiên bản màu sắc, dung lượng trong giai đoạn bùng nổ mua sắm dịp cận tết.
 
iPhone 14 Pro Max là model bán chạy nhất tại hệ thống Di Động Việt dịp cận tết. Ảnh: T.L
iPhone 14 Pro Max là model bán chạy nhất tại hệ thống Di Động Việt dịp cận tết. Ảnh: T.L
Đợt iPhone 14 series về hàng lần này đa số là bộ đôi iPhone 14 Pro và Pro Max khi chiếm hơn 80%. Trong đó, màu tím, phiên bản màu sắc "hot" nhất của dòng iPhone 14 cao cấp chiếm gần 80%.
Về sức bán, hiện nay, iPhone 14 Pro Max vẫn là model bán chạy nhất, chiếm hơn 60% doanh số của iPhone 14 series tại hệ thống, tiếp đến là iPhone 14 chiếm hơn 18%, iPhone 14 Pro chiếm 15%, cuối cùng là iPhone 14 Plus chiếm gần 7%. Hai màu tím mới của bộ đôi cao cấp và bộ đôi thường vẫn chiếm phần lớn sự quan tâm từ người dùng với hơn 50%. Phiên bản dung lượng bán chạy nhất là 128 GB, chiếm hơn 60% sức bán của iPhone 14 series.
 
iPhone 14 và iPhone 14 Plus là hai model được giảm giá sâu nhất, hơn 9 triệu đồng tại Di Động Việt. Ảnh: T.L
iPhone 14 và iPhone 14 Plus là hai model được giảm giá sâu nhất, hơn 9 triệu đồng tại Di Động Việt. Ảnh: T.L
Ngoài ra, tại hệ thống Di Động Việt, giá bán của iPhone 14 series VN/A đang được điều chỉnh giảm sâu hơn 9 triệu đồng.
Cụ thể, iPhone 14 Pro Max VN/A bất ngờ có mức giảm mạnh gần 6 triệu đồng, còn từ 31,79 triệu đồng. iPhone 14 Pro VN/A giảm đến 7 triệu đồng, còn từ 28,49 triệu đồng; iPhone 14 và iPhone 14 Plus VN/A là 2 model được giảm sâu nhất với mức giảm hơn 9 triệu đồng, còn lần lượt từ 20,49 triệu đồng và 22,99 triệu đồng.
Theo Thành Luân (TNO)

Có thể bạn quan tâm

OpenAI “bắt tay” với Broadcom sản xuất chip AI

OpenAI “bắt tay” với Broadcom sản xuất chip AI

(GLO)- OpenAI sẽ “bắt tay” hợp tác với Tập đoàn bán dẫn Broadcom (Mỹ) sản xuất hàng loạt chip trí tuệ nhân tạo (AI) của riêng mình từ năm 2025. Đây được xem là nỗ lực đáp ứng nhu cầu tính toán khổng lồ và giảm sự phụ thuộc vào nhà cung cấp GPU Nvidia.

Từ 'trái tim' đến con người

Từ 'trái tim' đến con người

Vừa được khai trương trên khu đất rộng 20 ha, Trung tâm dữ liệu quốc gia số 1 do Bộ Công an xây dựng là một trong những trung tâm dữ liệu có quy mô lớn nhất Đông Nam Á, đạt chứng chỉ quốc tế với cấp độ cao nhất.

Khai mạc Thế vận hội robot hình người đầu tiên trên thế giới tại Bắc Kinh

Khai mạc Thế vận hội robot hình người đầu tiên trên thế giới tại Bắc Kinh

(GLO)- Tối 14-8, lễ khai mạc Thế vận hội robot hình người thế giới lần thứ nhất diễn ra tại Bắc Kinh (Trung Quốc) với các màn trình diễn hip-hop, võ thuật, chơi đàn và thời trang của các robot hình người. Nhiều robot cũng tham gia mô phỏng thi đấu thể thao như tại một sự kiện thực thụ.

null