In tiền giả số lượng lớn ở Bình Dương rồi mang về Bến Tre tiêu thụ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

3 nghi phạm in tiền giả số lượng lớn rồi mang về Bến Tre tiêu thụ vừa bị Công an H.Bàu Bàng (Bình Dương) phối hợp bắt giữ.

Các nghi phạm đã thuê nhà ở TT.Lai Uyên (H.Bàu Bàng) rồi tổ chức in tiền giả, gồm: Trần Văn Hên (51 tuổi, ngụ An Giang), Lý Thị Na Ry (38 tuổi, ngụ Bạc Liêu) và Trần Ngọc Hoàng (34 tuổi, ngụ Quảng Nam).

 

Công an thu giữ tang vật vụ in tiền giả. Ảnh: C.T.V.
Công an thu giữ tang vật vụ in tiền giả. Ảnh: C.T.V.


Trước đó, Công an tỉnh Bến Tre bắt giữ một số người lưu hành tiền giả trên địa bàn. Qua điều tra, công an đã xác định được địa điểm các nghi phạm đã in tiền giả tại Bình Dương.

Khám xét nơi các nghi phạm thuê ở, công an thu giữ nhiều phôi để in tiền, máy móc, thiết bị… cùng số lượng lớn tờ tiền giả mệnh giá 500.000 đồng.

Trước đó, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Dương cũng đã bắt giữ nhóm in tiền giả tại TP.HCM rồi mang lên Bình Dương bán cho những người chơi cờ bạc.

Theo ĐỖ TRƯỜNG (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Xóa sổ tài khoản 'ngủ đông'

Xóa sổ tài khoản 'ngủ đông'

Trước làn sóng gia tăng tội phạm công nghệ cao và lừa đảo tài chính qua mạng, ngành ngân hàng đang phối hợp các cơ quan liên quan tiến hành làm sạch hệ thống, trong đó có việc xóa sổ hàng chục triệu tài khoản ngân hàng nếu không xác thực danh tính, còn gọi là tài khoản “ngủ đông”.

Chư Sê đưa nguồn vốn ưu đãi đến với người dân

Chư Sê đưa nguồn vốn ưu đãi đến với người dân

(GLO)- Thông qua 15 điểm giao dịch xã, thị trấn, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức các phiên giao dịch định kỳ mỗi tháng để giải ngân cho vay và cung cấp dịch vụ ngân hàng đến tận tay người dân.

Khát vọng trung tâm tài chính toàn cầu

Khát vọng trung tâm tài chính toàn cầu

Thế giới hiện có 119 trung tâm tài chính quốc tế, song chỉ có khoảng 20 trung tâm thành công, hiệu quả. 'Sinh sau đẻ muộn', làm sao để trung tâm tài chính tại VN cạnh tranh được với các trung tâm rất lớn của khu vực như Thượng Hải (Trung Quốc), Dubai, Singapore…?

Tăng tốc xử lý tài chính, ngân sách nhà nước trước khi sắp xếp lại đơn vị hành chính

Tăng tốc xử lý tài chính, ngân sách nhà nước trước khi sắp xếp lại đơn vị hành chính

(GLO)- Sở Tài chính Gia Lai và các đơn vị liên quan đang tăng tốc rà soát, tổng hợp số liệu xử lý tài chính, ngân sách nhà nước trước khi tổ chức lại đơn vị hành chính các cấp. Đồng thời, hướng dẫn các đơn vị xây dựng phương án bàn giao nguồn tài chính, ngân sách theo đúng quy định.

Khẩn trương phân bổ vốn chương trình phát triển vùng dân tộc thiểu số

Khẩn trương phân bổ vốn chương trình phát triển vùng dân tộc thiểu số

(GLO)- Tại hội nghị trực tuyến về đánh giá tình hình thực hiện và thúc đẩy tiến độ Chương trình MTQG phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi năm 2025 do UBND tỉnh Gia Lai tổ chức chiều 4-6, các đại biểu đều cho rằng cần khẩn trương phân bổ vốn để triển khai chương trình này.

Ngành Thuế siết chặt quản lý hóa đơn điện tử

Ngành Thuế siết chặt quản lý hóa đơn điện tử

(GLO)- Thông qua việc siết chặt quản lý hóa đơn điện tử, Chi cục Thuế khu vực XIV đã chủ động phát hiện, cảnh báo và ngăn chặn các hành vi vi phạm nhằm góp phần phòng-chống gian lận thương mại, chống thất thu ngân sách nhà nước.

Lập Trung tâm tài chính quốc tế để Việt Nam bứt phá - Bài 1: Mở lối thu hút dòng vốn mới

Lập Trung tâm tài chính quốc tế để Việt Nam bứt phá - Bài 1: Mở lối thu hút dòng vốn mới

Với việc hình thành Trung tâm tài chính quốc tế tại TPHCM và Đà Nẵng, một giai đoạn mới cho phát triển của các vùng kinh tế đặc thù, hình thành cầu nối hút vốn mới cho nền kinh tế. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết để tạo hành lang cho các trung tâm tài chính vận hành.

null