Hơn 3.500 sản phẩm hàng Việt Nam giảm giá từ 10-50%

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Từ ngày 29-8 đến 18-9, hệ thống Saigon Co.op triển khai tháng giới thiệu và quảng bá hàng Việt với tên gọi “Tự hào hàng Việt”. Hệ thống của Saigon Co.op sẽ phối hợp với hơn 600 đối tác kinh doanh giảm giá từ 10-50% cho hơn 3.500 sản phẩm hàng Việt ở tất cả các ngành hàng.
Co.opmart giảm giá từ 10-50% cho hơn 3.500 sản phẩm hàng Việt ở tất cả các ngành hàng. Ảnh: V.T
Co.opmart giảm giá từ 10-50% cho hơn 3.500 sản phẩm hàng Việt ở tất cả các ngành hàng. Ảnh: V.T

Theo đó, tại Siêu thị Co.opmart Pleiku sẽ có các chương trình khuyến mãi như Lễ hội thịt-Lễ hội rau củ Đà Lạt giảm giá từ 15-30% cho các sản phẩm thịt và rau củ Đà Lạt. Chương trình tin dùng hàng Việt-Ưu đãi ngập tràn khi mua 2 tặng 1, mua 1 tặng 1 hoặc quà tặng kèm áp dụng cho các sản phẩm giặt xả, vệ sinh nhà cửa, thời trang may mặc… Sale tưng bừng-mừng đại lễ với hoá đơn mua hàng trên 400 ngàn đồng khách hàng được mua 1 sản phẩm giá ưu đãi, hoá đơn trên 800 ngàn đồng được mua 2 sản phẩm giá ưu đãi áp dụng cho hàng thực phẩm công nghệ, đồ dùng, hóa phẩm, may mặc. Chương trình khách hàng thành viên Co.op được hưởng các ưu đãi đặc quyền giảm 25%, tích điểm thả ga và được nhận quà tặng hấp dẫn.

Ngoài ra, còn triển khai chương trình trên kênh online với hình thức giảm giá sốc, combo sản phẩm cho hàng thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm và hàng nhãn riêng Co.op, mini game QR code trúng quà tặng.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai triển khai 6 nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã

Gia Lai triển khai 6 nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã

(GLO)- UBND tỉnh Gia Lai yêu cầu các sở, ban, ngành; Liên minh Hợp tác xã tỉnh; các địa phương và đề nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các tổ chức chính trị-xã hội trong năm 2025 tập trung thực hiện các phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm về phát triển kinh tế tập thể (KTTT), hợp tác xã (HTX).

Đồng Yên mệnh giá 5.000 và 10.000 của Nhật Bản. (Ảnh: Internet)

Quốc gia nào đang là “chủ nợ” lớn nhất thế giới?

(GLO)- Lần đầu tiên sau 34 năm, Nhật Bản không còn là quốc gia nắm giữ vị thế chủ nợ lớn nhất thế giới, khi bị Đức vượt qua về quy mô tài sản ròng ở nước ngoài. Đây là một cột mốc đáng chú ý, diễn ra trong bối cảnh tài sản ròng ở nước ngoài của Nhật vẫn tăng lên mức cao kỷ lục trong năm 2024.

Kỳ vọng giống lúa mới chất lượng cao

Kỳ vọng giống lúa mới chất lượng cao

(GLO)- Những năm gần đây, Trung tâm Nghiên cứu giống cây trồng (Sở Nông nghiệp và Môi trường) đã nghiên cứu, lai tạo một số giống lúa địa phương có năng suất, chất lượng cao. Trong đó, 2 giống lúa mới là Thơm Gia Lai và Tẻ than Gia Lai được kỳ vọng sẽ nhân rộng trong vụ mùa 2025.

Giá vàng tiếp tục giảm mạnh

Giá vàng tiếp tục giảm mạnh

Sáng nay (27/5), giá vàng trong nước tiếp tục giảm mạnh. Theo đó, giá vàng miếng SJC về mốc 119 triệu đồng/lượng. Chỉ trong vòng hơn 1 ngày qua, giá vàng miếng SJC giảm 2,5 triệu đồng/lượng mua vào và 2 triệu đồng/lượng bán ra. Vàng nhẫn hiện giao dịch ở mức 114 triệu đồng/lượng. 

Giá cà phê xuất khẩu tăng 67,6%

Giá cà phê xuất khẩu tăng 67,6%

(GLO)- Theo số liệu của Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công thương), trong 4 tháng đầu năm 2025, Việt Nam đã xuất khẩu 666 ngàn tấn cà phê, trị giá 3,8 tỷ USD (giảm 9,4% về lượng nhưng tăng 51,8% về trị giá so với cùng kỳ năm 2024).

Thúc đẩy phát triển kinh tế số

Thúc đẩy phát triển kinh tế số

(GLO)- Công nghệ thông tin và các nền tảng số đang từng bước được ứng dụng sâu rộng trong cộng đồng doanh nghiệp tại Gia Lai, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh.