Hoa hậu Thùy Tiên 'gây bão' vì động thái liên quan đến Quang Linh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nhiều khán giả thích thú, ra sức đẩy thuyền khi Hoa hậu Thùy Tiên thay ảnh đại diện là Quang Linh sau buổi livestream.

Trang cá nhân với hơn 700.000 lượt theo dõi của Thùy Tiên thay ảnh đại diện là Quang Linh và cậu bé Angola. Ảnh FBNV/Chụp màn hình
Trang cá nhân với hơn 700.000 lượt theo dõi của Thùy Tiên thay ảnh đại diện là Quang Linh và cậu bé Angola. Ảnh FBNV/Chụp màn hình


Tối 10.11, Hoa hậu Thùy Tiên có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân. Cụ thể, Miss Grand International 2021 thay đổi ảnh đại diện là Quang Linh và cậu bé Angola từng được người đẹp sinh năm 1998 dạy hát tiếng Việt trong lần cô công tác ở châu Phi. Được biết lý do Thùy Tiên thay đổi ảnh là vì thua cuộc trong lần livestream trước đó. Vì vậy, khi đăng kèm bức ảnh, người đẹp 9X còn hài hước viết: "Có chơi có chịu".

Động thái của Hoa hậu Thùy Tiên lập tức "gây bão" mạng xã hội với gần 200.000 lượt thích chỉ sau 1 giờ đăng tải. Nhiều người bày tỏ sự thích thú, đồng thời "đẩy thuyền" cô với Quang Linh. Một tài khoản bình luận: "Bữa giờ Tiên cũng buồn, nay livestream thấy vui vẻ hơn. Mình xem live mà thấy dễ thương quá trời nên cứ đẩy thuyền thôi". "Hai bạn này đẹp đôi quá, đúng kiểu trai tài gái sắc luôn ấy. Xem livestream của cả hai mà thích dễ sợ", một cư dân mạng bày tỏ.


 

Thùy Tiên giao lưu với Quang Linh trên sóng livestream. Ảnh chụp màn hình
Thùy Tiên giao lưu với Quang Linh trên sóng livestream. Ảnh chụp màn hình


Tuy nhiên, cũng có người nêu quan điểm: "Ai không theo dõi livestream thì sẽ bất ngờ, còn mình ngồi xem hơn 2 tiếng thì thấy bình thường. 2 bạn này dễ thương, mọi người có đẩy thuyền cũng chừng mực để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống hai bạn". Sau đó, Quang Linh cũng đã thay đổi ảnh đại diện Thùy Tiên trên trang cá nhân khiến dân mạng thích thú.

Được biết buổi livestream của Quang Linh và Thùy Tiên là để bán hàng không lợi nhuận, gây quỹ xây trường cho trẻ em vùng cao Việt Nam. Có thể thấy giữa ồn ào kiện tụng, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 vẫn xuất hiện rạng rỡ. Cô thoải mái trò chuyện cùng Quang Linh.

Thời gian qua, mối quan hệ giữa Thùy Tiên và Quang Linh nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Khi trao đổi với chúng tôi, Thùy Tiên cho biết việc được đẩy thuyền khiến cô có chút ngại ngùng. Tuy nhiên, người đẹp khẳng định cả hai kết hợp với nhau để làm các dự án thiện nguyện nên "mình có thể làm những điều tốt thì cứ tiếp tục làm chứ không nên ngại".

"Mặc dù người ngoài có thể nói này, nói kia nhưng mục đích mình không phải như vậy thì không phải sợ. Những điều tôi làm tạo được giá trị cho người khác thì tôi cứ làm thôi", Miss Grand International 2021 cho hay.

Theo Thạch Anh (TNO)

Có thể bạn quan tâm

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

(GLO)- MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của ca sĩ Tùng Dương đã tạo nên cơn sốt mới trong làng nhạc Việt khi đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu. Việc làm mới ca khúc vốn đã đạt tỷ view trước đó là một nỗ lực lớn của nam ca sĩ, khẳng định đẳng cấp của giọng ca divo này.

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

(GLO)- Ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, bộ phim “Mưa đỏ” của đạo diễn Đặng Thái Huyền thu hút đông đảo khán giả, khơi gợi nhiều cảm xúc đẹp về giá trị của hòa bình, độc lập.

Lần thứ 2 trong năm, Hòa Minzy đạt Top 1 trending thế giới

Lần thứ 2 trong năm, Hòa Minzy đạt Top 1 trending thế giới

(GLO)- Sự nghiệp của nữ ca sĩ Hòa Minzy trong năm 2025 thực sự thăng hoa khi 2 sản phẩm âm nhạc được đầu tư vô cùng chỉn chu liên tục cho “trái ngọt”. Mới nhất, “Nỗi đau giữa hòa bình” đã vươn lên Top 1 trending toàn cầu, khẳng định tài năng cũng như bản lĩnh của Hòa Minzy trong làng âm nhạc.

Ca sĩ Tùng Dương gây xúc động với MV 'Viết tiếp câu chuyện hòa bình'

Ca sĩ Tùng Dương gây xúc động với MV 'Viết tiếp câu chuyện hòa bình'

Tiếp nối thành công của MV “Việt Nam-Tự hào tiếp bước tương lai”, tối 25/8, ca sĩ Tùng Dương tiếp tục kết hợp nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho ra mắt MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình”. Đây là món quà nghệ thuật được nam ca sĩ gửi tới công chúng nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Hiệp hội Văn hóa Áo dài Việt Nam chuẩn bị ra mắt: Lan tỏa giá trị di sản trong đời sống đương đại

Hiệp hội Văn hóa Áo dài Việt Nam chuẩn bị ra mắt: Lan tỏa giá trị di sản trong đời sống đương đại

Hiệp hội Văn hóa Áo dài Việt Nam sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9.8.2025 tại Hà Nội, sau khi tổ chức Đại hội lần thứ nhất vào ngày 8.8. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình thể chế hóa hoạt động bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa của tà áo dài – biểu tượng mang...

null