Hiến kế giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Hội thi Giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trên địa bàn TPHCM năm 2022 vừa qua được khởi động, tạo sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ. 
Hội thi được triển khai với 2 nhóm: cuộc thi Thử thách trí tuệ nhân tạo (AI-Challenge) chủ đề “Truy vấn sự kiện từ dữ liệu thị giác” và “Sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo” trong sản xuất, kinh doanh, giao thông, tài chính, y tế, giáo dục, du lịch, nông nghiệp, phục vụ cộng đồng xã hội. Người Việt Nam ở trong và ngoài nước hay người nước ngoài đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam đều có thể đăng ký dự thi.
Thí sinh tham gia đăng ký hồ sơ trực tiếp tại https://aichallenge.hochiminhcity.gov.vn/ và trải qua 2 vòng thi (sơ loại, chung kết). Thời gian bắt đầu mỗi vòng thi của các nhóm khác nhau kéo dài từ nay đến hết ngày 25-11. Kết thúc các vòng thi, ban tổ chức chọn ra những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất để trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích với tổng giá trị giải thưởng hơn 100 triệu đồng.
Hội thi Giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo năm 2022 do Sở TT-TT TPHCM phối hợp Đại học Quốc gia TPHCM, Sở KH-CN, Hội Tin học TPHCM, Thành đoàn TPHCM, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam tổ chức. 
Theo DUY PHÚC (SGGPO)
 

Có thể bạn quan tâm

Kiểm soát trí tuệ nhân tạo

Kiểm soát trí tuệ nhân tạo

Sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) trong những năm gần đây đã chứng kiến nhiều tiến bộ đáng kinh ngạc, từ việc tối ưu hóa quy trình công nghiệp đến việc tạo ra các hệ thống tương tác thông minh có khả năng học hỏi và phát triển theo thời gian.