Hàn Quốc: Nổ tại cơ sở xông hơi làm 28 người bị thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Vụ nổ khí gas tại cơ sở xông hơi ở Yangju, Hàn Quốc khiến 28 người bị thương, trong đó có 3 người nguy kịch. Nguyên nhân đang được điều tra.

Hàn Quốc: Nổ tại cơ sở xông hơi làm 28 người bị thương
Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Hãng thông tấn Yonhap ngày 27/9 đưa tin 28 người bị thương trong vụ nổ khí gas tại một cơ sở xông hơi khô ở Yangju, tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc). Hàng chục khách hàng phải sơ tán.

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 10h17 giờ địa phương (tức 8h17 sáng cùng ngày theo giờ Hà Nội). Những người bị thương gồm cả khách hàng và nhân viên, trong đó có 3 người trong tình trạng nguy kịch. Rất may, vụ nổ không gây hỏa hoạn.

Cơ quan cứu hỏa đã điều động 42 nhân viên và 17 thiết bị thực hiện công tác cứu hộ. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Theo Bích Liên (TTXVN/Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Nga phát lệnh truy nã nhà sáng lập Telegram

Nga phát lệnh truy nã nhà sáng lập Telegram

Nga và Australia đã có các động thái pháp lý nhằm vào ứng dụng nhắn tin Telegram và nhà sáng lập Pavel Durov. Đây là diễn biến mới nhất trong làn sóng pháp lý đang siết chặt Telegram trên phạm vi toàn cầu.

Phà chở hơn 270 người bốc cháy ngoài khơi Indonesia, nhiều người thiệt mạng và mất tích

Tin thế giới tối 2-8: Phà chở hơn 270 người bốc cháy ngoài khơi Indonesia, nhiều người thiệt mạng và mất tích

(GLO)- Iran bác bỏ thông tin xin đàm phán với Mỹ; Hơn 600 UAV Ukraine dồn dập tấn công, căn cứ chiến lược Nga trúng hỏa lực; Phà chở hơn 270 người bốc cháy ngoài khơi Indonesia, nhiều người thiệt mạng và mất tích;... là những thông tin quốc tế nổi bật tối 2-8.

Ảnh minh hoạ. Ảnh: AFP

Tin thế giới sáng 31-7: Thành lập Liên minh bảo vệ an ninh hàng hải tại Trung Đông với 14 nước tham gia

(GLO)- Thành lập Liên minh bảo vệ an ninh hàng hải tại Trung Đông với 14 nước tham gia; Iran sử dụng gần 700 tấn thuốc nổ phá hủy đường hầm của Hezbollah; Tổng thống Trump tuyên bố đạt thỏa thuận ‘giải giáp hoàn toàn Hamas’ ở Gaza ... là những thông tin quốc tế nổi bật sáng 31-7.

Nga trút tên lửa đạn đạo ồ ạt xuống thủ đô Ukraine và các thành phố khác

Tin thế giới sáng 30-7: Nga trút tên lửa đạn đạo ồ ạt xuống thủ đô Ukraine và các thành phố khác

(GLO)- Nga trút tên lửa đạn đạo ồ ạt xuống thủ đô Ukraine và các thành phố khác; Tổng thống Trump tuyên bố sẽ đáp trả "rất mạnh" sau khi UAV tấn công tàu chở LNG của Mỹ; Cơ sở khí đốt của Ai Cập bị cháy, nghi do bị UAV tập kích... là những thông tin quốc tế nổi bật sáng 30-7. 

Tổng thống Trump: Mỹ đủ vũ khí cho chiến sự với Iran

Tổng thống Trump: Mỹ đủ vũ khí cho chiến sự với Iran

Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định quân đội nước này vẫn có đủ năng lực và đạn dược để duy trì chiến dịch quân sự tại Iran, song thừa nhận Washington cần bổ sung thêm các loại vũ khí hiện đại, trong bối cảnh xung đột kéo dài làm tiêu hao một phần kho dự trữ.

null