Chư Păh thăm 7 gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2023, Công an huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) vừa phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện và các ngành, đoàn thể của huyện vừa tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 7 gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Đoàn thăm tặng quà, động viên gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2023 trên địa bàn huyện. Ảnh: V.Đ
Đoàn thăm tặng quà, động viên gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2023 trên địa bàn huyện. Ảnh: V.Đ

Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã tặng mỗi gia đình 1 triệu đồng tiền mặt, đồng thời động viên, chia sẻ những mất mát mà các gia đình phải gánh chịu, mong các gia đình vượt qua nỗi đau, sớm vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Đồng thời, các thành viên đoàn công tác cũng mong muốn mỗi gia đình, người dân tham gia giao thông nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về an toàn giao thông, tránh để xảy ra những tai nạn giao thông thương tâm, đáng tiếc.

Có thể bạn quan tâm

Nhà trọ “cháy” phòng, hàng quán tăng khách sau sáp nhập

Nhà trọ “cháy” phòng, hàng quán tăng khách sau sáp nhập

(GLO) - Chỉ hơn một tuần sau khi tỉnh Gia Lai và Bình Định sáp nhập thành tỉnh Gia Lai mới, nhiều khu vực trung tâm phường Quy Nhơn đã ghi nhận sự gia tăng rõ rệt về mật độ dân cư. Các dịch vụ như nhà trọ, ăn uống, vận chuyển... cũng trở nên sôi động hơn, tạo nên bức tranh nhộn nhịp chưa từng thấy.

Chung tay chăm lo sức khỏe và tiếp sức học trò vùng biên

Chung tay chăm sóc sức khỏe cho người dân vùng biên

(GLO)- Sáng 6-7, tại xã Ia Pnôn (tỉnh Gia Lai), Đồn Biên phòng Ia Pnôn phối hợp với Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn vùng biên. 

Bệnh viện Quân y 211 đồng hành cùng bệnh nhân khó khăn

Bệnh viện Quân y 211 đồng hành cùng bệnh nhân khó khăn

(GLO)- Ngày 5-7, sau ca phẫu thuật nối bàn chân phải bị đứt lìa, bệnh nhân Xuăk (làng Trek, xã Kdang) đã tỉnh táo, giao tiếp tốt. Dù còn đau đớn nhưng nhìn bàn chân được nối thành công bước đầu, chị Xuăk vô cùng cảm kích tấm lòng đồng hành vì người bệnh của các y-bác sĩ Bệnh viện Quân y 211.

null