.
.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Kpă Thuyên thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ Sáu, 20/11/2020, 10:38 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 20-11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Kpă Thuyên đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020).

 

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kpă Thuyên tặng hoa chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo.  Ảnh: Trần Dung
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kpă Thuyên tặng hoa chúc mừng Sở GD-ĐT. Ảnh: Trần Dung


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kpă Thuyên đã gửi lẵng hoa cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD-ĐT. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những đóng góp của ngành đối với sự nghiệp GD-ĐT của tỉnh, đặc biệt là đội ngũ thầy-cô giáo đã tận tâm, tận lực truyền đạt kiến thức cho học sinh, dạy dỗ các em trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Bên cạnh ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được thời gian qua, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kpă Thuyên mong muốn ngành GD-ĐT tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, nhất là ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần nâng cao dân trí, cải thiện đời sống kinh tế-xã hội ở địa phương; xây dựng môi trường giáo dục xanh-sạch-đẹp-văn minh… Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành tấm gương sáng về đạo đức và lòng yêu nghề, không ngừng nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, đưa sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà ngày càng phát triển.

 

Giám đốc Sở GD-ĐT Lê Duy Định đã bày tỏ niềm vui, xúc động trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đối với ngành GD-ĐT. Ảnh: Trần Dung
Giám đốc Sở GD-ĐT Lê Duy Định cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đối với ngành GD-ĐT. Ảnh: Trần Dung


Giám đốc Sở GD-ĐT Lê Duy Định đã bày tỏ niềm vui, xúc động trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đối với ngành GD-ĐT nói chung và các thầy giáo, cô giáo nói riêng; đồng thời hứa sẽ tiếp thu ý kiến chỉ đạo, cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới.

TRẦN DUNG

.