.
.
(GLO)- Sáng 2-4, trên Quốc lộ 14 đoạn đi qua xã Ia Băng, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai đã xảy ra  ra một vụ hoả hoạn khiến 1 chiếc xe tải bị cháy rụi phần cabin.
 
 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, anh Lê Thanh Hà (SN 1989, trú tại tỉnh Khánh Hòa) điều khiển xe ô tô tải chở vôi BKS 47P-1432 lưu thông trên Quốc lộ 14 theo hướng Gia Lai-Đak Lak. Khi đến km 1621+300 thì anh Hà dừng xe đi vệ sinh. Khi anh trở lại xe thì phát hiện cabin đã bốc cháy nên lập tức liên lạc đến lực lượng chức năng. 
 
Hiện trường của vụ cháy. Ảnh: Văn Ngọc
Hiện trường của vụ cháy. Ảnh: Văn Ngọc
 
Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát của phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Công an tỉnh Gia Lai đã nhanh chóng đến hiện trường để cứu hỏa. Anh Hà cùng người dân xung quanh đã dùng các biện pháp chữa cháy tại chỗ. Sau khoảng 1 giờ xảy ra cháy thì ngọn lửa bị dập tắt hoàn toàn. 
 
Vụ cháy khiến cabin chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn, tất cả giấy tờ xe nằm trong cabin cũng bị cháy rụi. Thiệt hại ước tính khoảng 100 triệu đồng. Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện dẫn đến hoả hoạn. 
 
Văn Ngọc
 
.