.
.

Thị xã Ayun Pa học sinh lớp 2 bị chết đuối trong hồ bơi

Thứ Hai, 17/09/2018, 06:05 [GMT+7]
.
(GLO)- Khoảng 17 giờ 50 phút chiều qua (16-9) tại hồ bơi Trần Gia Sang (thuộc phường Hòa Bình, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 1 nam sinh lớp 2 bị chết đuối.
 
 
Vào thời điểm trên, một số em nhỏ đang bơi trên hồ thì phát hiện có em nhỏ nằm dưới đáy hồ nên đã kêu cứu. Nhân viên hồ bơi đã có mặt vớt nạn nhân lên để sơ cứu rồi nhanh chóng chuyển đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Ayun Pa, nhưng người bị nạn đã chết từ trước đó. 
 
Hồ bơi Trần Gia Sang, nơi xảy ra sự việc đau long. Ảnh: Trần Đức
Hồ bơi Trần Gia Sang, nơi xảy ra sự việc đau long. Ảnh: Trần Đức
 
Nạn nhân được xác định là em Hoàng Tiến Phát (SN 2011), học sinh lớp 2, Trường tiểu Học Nay Der (thị xã Ayun Pa). Em Phát là con của chị Vũ Thị Tiến Chinh (SN 1985, trú tại hẻm 2, đường Nguyễn Huệ, thuộc phường Hòa Bình, thị xã Ayun Pa).
 
Chiều cùng ngày, em Phát cùng với anh trai và chị gái rủ nhau đi bơi ở hồ bơi Trần Gia Sang. Trong lúc chị gái và anh trai của em đang mải chơi không để ý thì em Phát đã bị đuối nước chìm xuống đáy hồ. Lúc này, trên hồ bơi có khá đông trẻ em và người lớn đi bơi nhưng không ai hay sự việc đau lòng xảy ra. 
 
Được biết, vị trí em Phát bị đuối nước thuộc hồ bơi dành cho người lớn, nằm liền kề với hồ bơi dành cho trẻ em. Cả 3 chị em Phát đều không biết bơi và thi thoảng các em vẫn đến đây để mua vé vào chơi đùa dưới hồ nước.
 
Trần Đức
 
 
.