Camera lùi mất hình, Honda phải triệu hồi 114.686 ô tô

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Cơ quan Quản lý An toàn giao thông Mỹ ra thông báo triệu hồi 114.686 ô tô của hãng Honda tại Mỹ vì camera lùi không có hình.

Theo chuyên trang CarScoops, Cơ quan Quản lý An toàn giao thông Mỹ (NHTSA) đang yêu cầu phải triệu hồi 114.686 chiếc ô tô của hãng Honda thuộc 2 dòng sản phẩm Fit và HR-V. Các mẫu Fit cần triệu hồi được sản xuất từ ngày 12-6-2017 đến 30-11-2020 và các mẫu HR-V được sản xuất từ ngày 7-7-2018 đến 25-4-2022. Tuy nhiên, thông tin này không nói rõ chi tiết số lượng xe của mỗi dòng sản phẩm.

Honda HR-V Sport 2020 phải triệu hồi

Honda HR-V Sport 2020 phải triệu hồi

Nguyên nhân 2 mẫu xe này được sản xuất với một mạch nguồn thiết kế không đúng tiêu chuẩn. Do đó, trạng thái cấp nguồn cho bộ phận hiển thị và âm thanh có thể giảm khi khởi động động cơ bằng chìa khóa. Điều này có thể gây ra tình trạng không hiển thị hình ảnh từ camera lùi.

Trước đó, Honda đã từng thông qua việc cập nhật phần mềm, nhưng điều này không đủ để khắc phục quy trình khởi động của đơn vị âm thanh hiển thị.

Các chủ xe sẽ được nhận thông tin triệu hồi chính thức vào ngày 8-7. Honda sẽ vẫn cập nhật phần mềm mới cho bộ phận hiển thị và âm thanh hoặc đầu phát của xe.

Có thể bạn quan tâm

Gần 90 nhà khoa học quốc tế dự hội nghị về ô nhiễm môi trường

Gần 90 nhà khoa học quốc tế dự hội nghị về ô nhiễm môi trường

(GLO)- Sáng 9-3, Hội Khoa học Gặp gỡ Việt Nam và Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE, phường Quy Nhơn Nam) phối hợp với Hiệp hội Độc học và Hóa học Môi trường khu vực châu Á-Thái Bình Dương (SETAC AP), ĐH Auburn (Hoa Kỳ) và Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức hội nghị quốc tế lần thứ 5 về chủ đề: “Ô nhiễm môi trường: Biện pháp phục hồi và quản lý”.

null