Camera lùi mất hình, Honda phải triệu hồi 114.686 ô tô

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Cơ quan Quản lý An toàn giao thông Mỹ ra thông báo triệu hồi 114.686 ô tô của hãng Honda tại Mỹ vì camera lùi không có hình.

Theo chuyên trang CarScoops, Cơ quan Quản lý An toàn giao thông Mỹ (NHTSA) đang yêu cầu phải triệu hồi 114.686 chiếc ô tô của hãng Honda thuộc 2 dòng sản phẩm Fit và HR-V. Các mẫu Fit cần triệu hồi được sản xuất từ ngày 12-6-2017 đến 30-11-2020 và các mẫu HR-V được sản xuất từ ngày 7-7-2018 đến 25-4-2022. Tuy nhiên, thông tin này không nói rõ chi tiết số lượng xe của mỗi dòng sản phẩm.

Honda HR-V Sport 2020 phải triệu hồi

Honda HR-V Sport 2020 phải triệu hồi

Nguyên nhân 2 mẫu xe này được sản xuất với một mạch nguồn thiết kế không đúng tiêu chuẩn. Do đó, trạng thái cấp nguồn cho bộ phận hiển thị và âm thanh có thể giảm khi khởi động động cơ bằng chìa khóa. Điều này có thể gây ra tình trạng không hiển thị hình ảnh từ camera lùi.

Trước đó, Honda đã từng thông qua việc cập nhật phần mềm, nhưng điều này không đủ để khắc phục quy trình khởi động của đơn vị âm thanh hiển thị.

Các chủ xe sẽ được nhận thông tin triệu hồi chính thức vào ngày 8-7. Honda sẽ vẫn cập nhật phần mềm mới cho bộ phận hiển thị và âm thanh hoặc đầu phát của xe.

Có thể bạn quan tâm

Chuyển đổi số nâng cao hiệu quả quản lý đo lường, chất lượng

Chuyển đổi số nâng cao hiệu quả quản lý đo lường, chất lượng

(GLO)- Thời gian qua, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Sở Khoa học và Công nghệ) đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số, cải cách TTHC và hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng chương trình bảo đảm đo lường, góp phần bảo đảm tính chính xác trong giao dịch thương mại, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Hơn 40 nhà khoa học từ 11 quốc gia dự Hội thảo quốc tế về các hệ điện tử tương quan mạnh

Hơn 40 nhà khoa học từ 11 quốc gia dự Hội thảo quốc tế về các hệ điện tử tương quan mạnh

(GLO)- Sáng 1-6, tại Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE; phường Quy Nhơn Nam, tỉnh Gia Lai), Hội Khoa học Gặp gỡ Việt Nam phối hợp với Viện Vật lý lý thuyết cơ bản (FTPI, Hoa Kỳ) khai mạc Hội thảo quốc tế "Những tiến bộ mới trong nghiên cứu các hệ điện tử tương quan mạnh".

Tính năng bảo mật mới của Apple giúp iPhone tự động khóa màn hình ngay khi bị giật khỏi tay.

Apple phát triển tính năng chống trộm thông minh cho iPhone

(GLO)- Apple đang phát triển tính năng bảo mật mới cho iPhone nhằm đối phó tình trạng cướp giật điện thoại ngày càng gia tăng. Theo thông tin từ trang công nghệ 9to5Mac được nhiều báo dẫn lại, tính năng này có thể tự động khóa màn hình khi phát hiện thiết bị bị giật khỏi tay người dùng.

null