Cá lôi cần câu xuống sông Sài Gòn, người câu cá bị đuối nước

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Cần câu bị cá kéo xuống sông, người câu bơi theo lấy thì bị đuối nước tại TP Thủ Đức, TP.HCM.

Ngày 27-11, các đơn vị liên quan Công an TP Thủ Đức và Công an phường Thảo Điền đã hoàn tất hồ sơ bàn giao thi thể cần thủ bị đuối nước khi câu cá cho gia đình để lo hậu sự.

Cá kéo rớt cần câu xuống sông, 1 cần thủ bị đuối nước

Khu vực anh Q câu cá bị đuối nước. Ảnh: TS

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 26-11, Nguyễn Anh Q (19 tuổi, quê Tiền Giang) ra bờ sông Sài Gòn tại khu vực phường Thảo Điền, TP Thủ Đức câu cá.

Đến cuối giờ chiều cùng ngày, cần câu anh Q bị cá kéo xuống sông. Lúc này, anh Q thấy cần bị cuốn trôi nên nói với những người xung quanh là cần câu có giá trị hơn chục triệu đồng.

Dù nhiều người đã ngăn, không cho anh Q xuống sông nhưng người này vẫn kiên quyết nhảy xuống lấy cầu câu. Khi nhảy xuống thì anh Q bị đuối nước, một người dân nhảy xuống cứu anh Q nhưng bất thành, người này cũng suýt bị đuối theo nhưng may mắn được người dân trên bờ dùng cần câu kéo lên.

Riêng anh Q bị nước cuốn trôi và mất tích, lực lượng CNCH và các đơn vị liên quan sau đó đã tìm thấy thi thể anh Q.

Có thể bạn quan tâm

Bắt tạm giam Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn

Bắt tạm giam Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn

Cơ quan Cảnh sát điều tra vừa khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Hậu, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phúc Sơn, và 5 đồng phạm với cáo buộc đã có các hành vi giả mạo, khai man, để ngoài sổ sách kế toán doanh thu, tài sản liên quan... gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng cho Nhà nước.