Bắt 'tú ông' môi giới cho người đẹp trong giới showbiz bán dâm với giá 15.000 USD/lượt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an vừa bắt "tú ông" Lê Hoàng Long chuyên môi giới cho người đẹp trong giới showbiz bán dâm với giá hàng trăm triệu đồng mỗi lượt.

Tối 7.9, Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê tại Hải Phòng; cư trú tại TP.HCM) để làm rõ hành vi “môi giới mại dâm”.
 

Bị can Lê Hoàng Long thời điểm bị bắt giữ. Ảnh: M.H
Bị can Lê Hoàng Long thời điểm bị bắt giữ. Ảnh: M.H


Lực lượng chức năng phát hiện Long có dấu hiệu hoạt động môi giới mại dâm khi mở rộng điều tra đường dây mại dâm cao cấp do Lục Triều Vỹ (29 tuổi, quê tại Đà Nẵng) cầm đầu, bị C02 triệt phá vào cuối năm 2020.

Từ giữa năm 2022, Cục trưởng C02 đã chỉ đạo phòng nghiệp vụ thu thập tài liệu, lập chuyên án để đấu tranh. Sau đó, cảnh sát bí mật thu thập thông tin về các hoạt động của Lê Hoàng Long.

Ngày 25.8, C02 chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan kiểm tra và bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại một khách sạn cao cấp ở Q.1 (TP.HCM).

Qua điều tra, C02 xác định 2 cô gái bán dâm kể trên là 2 người đẹp khá nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu. Sau khi thỏa thuận tiền mua dâm là 15.000 USD (khoảng 360 triệu đồng) mỗi người, Long điều 2 người đẹp đến khách sạn cao cấp ở Q.1 để mây mưa với khách, thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, Long khai nhận sau khi bán dâm trót lọt, Long sẽ thanh toán cho 2 người đẹp thù lao 60 triệu đồng/người, số tiền còn lại Long sẽ chiếm hưởng. Ngoài ra, Long còn khai nhận đã môi giới mua bán dâm cho một số người đẹp khác trong giới showbiz ở Việt Nam và cả nước ngoài.

Theo C02, ngoài là quản lý của một số nghệ sĩ tại Việt Nam, Long còn quản lý, đại diện cho một số nghệ sĩ Hàn Quốc khi những người này hoạt động tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Long còn là một tín đồ thời trang khá nổi tiếng, được nhiều hãng thời trang có tiếng trên thế giới mời tham dự các sự kiện trong và ngoài nước.

Lê Hoàng Long có cuộc sống sang chảnh, chuyên dùng đồ hiệu, đi nước ngoài thường xuyên và có sở thích sưu tầm những món đồ chơi siêu đắt, có giá lên tới tỉ đồng.

 

Theo Trần Cường (TNO)

 

Có thể bạn quan tâm

Diện tích cao su bị cháy của gia đình ông Lê Văn Thảo bắt đầu héo lá. Ảnh: V.H

Khẩn trương điều tra vụ cháy vườn điều, cao su ở Ia Nan

(GLO)- Sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo UBND xã Ia Nan (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) đã chỉ đạo lực lượng Công an xã phối hợp với Công an huyện điều tra vụ cháy hơn 700 cây cao su và hơn 20 cây điều gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng của gia đình ông Lê Văn Thảo ở thôn Đức Hưng.

6 lần giả danh công an lừa đảo tiền

6 lần giả danh công an lừa đảo tiền

Chỉ trong thời gian khoảng hơn 1 tháng, Nguyễn Thọ Đức (ngụ P.Đông Thịnh, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) đã 6 lần giả danh công an để đe dọa, lừa đảo chiếm đoạt 455 triệu đồng của một người dân.

45 đối tượng bị truy tố vì 'khủng bố', cắt ghép ảnh người thân con nợ đăng lên trang 'tình một đêm'

45 đối tượng bị truy tố vì 'khủng bố', cắt ghép ảnh người thân con nợ đăng lên trang 'tình một đêm'

Sau khi thành lập doanh nghiệp và mua lại hàng trăm nghìn khoản nợ xấu, bị can Trần Hồng Tiến chỉ đạo nhân viên tại công ty gọi điện đe dọa, cắt ghép ảnh, đăng bài bôi nhọ người thân của con nợ lên các trang mạng xã hội để gây sức ép buộc phải trả nợ.