79 phạm nhân được xét đề nghị tha tù trước thời hạn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Trong đợt tha tù trước thời hạn có điều kiện nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Trại giam Gia Trung (Cục C10, Bộ Công an) có 79 phạm nhân được xét đề nghị tha tù trước thời hạn có điều kiện.
Ảnh: Hoàng Cư
Ảnh: Hoàng Cư
Đây là những phạm nhân nằm trong diện mới phạm tội lần đầu, chấp hành tối thiểu 1/2 thời gian thi hành án, có thành tích cải tạo tốt, đã chấp hành xong hình phạt bổ sung như phạt tiền, án phí, nghĩa vụ bồi thường dân sự và có nơi cư trú rõ ràng; chủ yếu có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh: Gia Lai, Kon Tum, Đak Lak, Bình Định.
Thu Thủy-RPiên

Có thể bạn quan tâm

Lập nhiều chiến công trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Lập nhiều chiến công trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

(GLO)- Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về mở đợt cao điểm (từ ngày 15/12/2025 - 16/3/2026) bảo đảm ANTT phục vụ các sự kiện trọng đại của đất nước, Công an tỉnh đã tham mưu cấp ủy, chính quyền chỉ đạo các ngành, đoàn thể phối hợp triển khai, xác định đây là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị.

Gia Lai: Mâu thuẫn trên bàn nhậu, 3 bị cáo lãnh án

Gia Lai: Đánh người trong quán nhậu, 3 bị cáo ra tòa lãnh án

(GLO)- Ngày 30-3, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt các bị cáo Nguyễn Duy Ngọc (SN 1990) 14 năm tù về tội “Giết người”, Lê Thành Nhân (SN 1997) 2 năm tù và Bùi Trọng Hữu (SN 1995, cùng xã Tuy Phước Tây) 2 năm 6 tháng tù về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

null