19 phim tranh giải ở LHP quốc tế Berlin

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Khai mạc vào ngày 15-2, Liên hoan phim (LHP) Berlin sẽ mở màn với bộ phim hoạt hình Isle of Dogs của đạo diễn Wes Anderson.

 



Có 19 tác phẩm điện ảnh tham gia tranh giải thưởng Gấu vàng và Gấu bạc tại LHP lần này, trong số đó có 4 bộ phim của nước chủ nhà.

Để ghi nhận những đóng góp cho điện ảnh của nam diễn viên người Mỹ Willem Dafoe, Ban tổ chức LHP quốc tế Berlin quyết định trao tặng ông giải Gấu vàng danh dự.

Đặc biệt, trong LHP năm nay, chủ đề xâm hại tình dục phụ nữ trong ngành công nghiệp giải trí là một trong những đề tài được đưa ra thảo luận.

LHP sẽ kết thúc vào ngày 25-2.

Đông Phong (sggp)

Có thể bạn quan tâm

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

(GLO)- Lê Hạ Anh (SN 1995, quê Gia Lai) là nữ chính duy nhất trong “Mưa đỏ”-bộ phim chiến tranh cách mạng có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam. Phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai có dịp trò chuyện cùng cô để nghe chia sẻ về vai diễn này cũng như những dự định sắp tới.

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

(GLO)- MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của ca sĩ Tùng Dương đã tạo nên cơn sốt mới trong làng nhạc Việt khi đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu. Việc làm mới ca khúc vốn đã đạt tỷ view trước đó là một nỗ lực lớn của nam ca sĩ, khẳng định đẳng cấp của giọng ca divo này.

null