.

Giống như hầu hết các mô hình Modulo X, mẫu xe Freed Modulo X cũng được thiết kế các tiện ích ngoại thất và nột thất rất bắt mắt.
 

 

Honda Freed giờ đây đã có những đặc điểm của Modulo X, hơn một năm sau khi mô hình thế hệ thứ hai ra mắt tại Nhật Bản. Giống như hầu hết các mô hình Modulo X, nó cũng được thiết kế các tiện ích ngoại thất cũng như nột thất rất bắt mắt.

Về ngoại thất, Freed Modulo X có một bộ kit bao gồm bộ cản trước và sau, cánh gió bên và thậm chí là một cánh gió hậu. Để hoàn thiện chiếc xe còn có một lưới tản nhiệt màu đen, tai gương hai bên với đèn sương mù LED (và DRLs). Mẫu xe MPV thể thao cũng có thể được trang bị hệ thống treo hơi giảm và một bộ bánh xe hợp kim 15 inch.

Bên trong ca-bin, khách hàng sẽ thấy các hàng ghế Modulo X có thiết kế độc đáo, ốp gỗ đen theo phong cách đàn piano, vô lăng bọc da và thảm sàn thiết kế riêng. Hệ thống thông tin giải trí 9 inch với tính năng dẫn dường, camera hành trình và hệ thống thu phí tự động ETC.

 

 

Modulo X có thể được đặt hàng với hai phiên bản 6 hoặc 7 chỗ ngồi, cùng với một hệ thống truyền động Sport Hybrid i-DCD hoặc 1.5 lít DOHC i-VTEC. Bên cạnh đó, hệ thống an toàn Honda Sensing tiêu chuẩn được trang bị đi kèm với tất cả các phiên bản.

Mức giá của Freed Modulo X dao động từ RM 103,067 (khoảng 573 triệu đồng) đến RM 114,785 (khoảng 640 triệu đồng).

CTV Hiếu Nguyễn/VOV

.