Tử vong do lái xe tự ngã xe sau cuộc nhậu tất niên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Khoảng 21 giờ 20 phút tối 31-1, trên đường Cao Bằng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai đoạn thuộc thôn 5, xã Diên Phú, TP Pleiku đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng do lái xe tự ngã. Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Cao (SN 1963, trú tại tổ 1, phường Phù Đổng, TP. Pleiku). 
Theo thông tin ban đầu, ông Cao đi tham dự buổi tất niên của Công ty. Đến thời điểm trên, ông điều khiển xe máy BKS 81H2-8477 lưu thông trên đường Cao Bằng theo hướng đường Lê Thánh Tôn. Khi đến đoạn đường vắng ở khu vực lô cà phê thuộc thôn 5, xã Diên Phú, ông Cao đã tự ngã xuống mương nước ven đường. Cú ngã khiến ông Cao bị gãy cổ và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Dù các bác sĩ đã cố gắng cứu chữa nhưng nạn nhân đã tử vong. 
Gia đình đang tổ chức tang lễ cho nạn nhân. Ảnh: Văn Ngọc
Gia đình đang tổ chức tang lễ cho nạn nhân. Ảnh: Văn Ngọc
Nguyên nhân ban đầu được xác định do nạn nhân điều khiển xe với tốc độ cao nên đã không làm chủ được tay lái dẫn đến việc xe lao xuống mương nước. 
Văn Ngọc 

Có thể bạn quan tâm

Án mạng ở quán nhậu lúc rạng sáng khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Công an tỉnh Gia Lai truy bắt nhóm đối tượng đâm 1 người chết, 2 người bị thương

(GLO)- Ngày 17-12, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công an phường Diên Hồng và các đơn vị nghiệp vụ đang khẩn trương truy bắt các đối tượng dùng dao, mã tấu xông vào quán nhậu trên đường Hùng Vương (phường Diên Hồng) chém người khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Công an xã Hra xử lý nghiêm thanh thiếu niên điều khiển xe máy gây rối.

Công an xã Hra ngăn chặn tình trạng thanh thiếu niên điều khiển xe máy gây rối

(GLO)- Thời gian gần đây, một số thanh thiếu niên ở xã Hra (tỉnh Gia Lai) tụ tập điều khiển xe máy có dấu hiệu gây rối và livestream trên mạng xã hội. Trước tình hình đó, Công an xã đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để kịp thời ngăn chặn, đảm bảo an toàn giao thông cũng như trật tự an toàn xã hội.

null