Mỹ: Hơn 24 bang khởi kiện chính quyền liên bang
Các bang khởi kiện vì bị yêu cầu phải thực hiện một loạt biện pháp liên quan đến bầu cử nếu muốn nhận đầy đủ kinh phí từ Chương trình Tài trợ An ninh nội địa (HSGP).
Các bang khởi kiện vì bị yêu cầu phải thực hiện một loạt biện pháp liên quan đến bầu cử nếu muốn nhận đầy đủ kinh phí từ Chương trình Tài trợ An ninh nội địa (HSGP).
Quy định được ban hành nhằm thực hiện sắc lệnh của Tổng thống Donald Trump về bảo đảm người nhập cư có khả năng tự chủ về tài chính, thay vì phụ thuộc vào nguồn ngân sách do người nộp thuế chi trả.
Lầu Năm Góc tuyên bố sẽ sa thải 5.400 nhân viên, bắt đầu từ tuần tới. Đây chỉ là một phần nhỏ trong số khoảng 50.000 việc làm mà cơ quan này được cho là sẽ cắt giảm trong nỗ lực tinh giản bộ máy liên bang của Tổng thống Donald Trump.
(GLO)-Gần 1.300 nhân viên của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) đã bị cắt giảm theo kế hoạch sa thải của chính quyền Tổng thống Donald Trump.
Cho đến nay, tất cả người được lựa chọn cho chính quyền Mỹ sắp tới đều có một điểm chung: Có quan hệ mật thiết với Tổng thống đắc cử Donald Trump.
| Giá cà phê | Giá trung bình | Thay đổi |
| Đắk Lắk | ||
| Lâm Đồng | ||
| Gia Lai | ||
| Đắk Nông | ||
| Hồ tiêu |